Kiểm điểm cá nhân làm vỉa hè kém chất lượng

3 Thành Nam
ANTĐ Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo vừa yêu cầu Giám đốc Sở Xây dựng kiểm tra, làm rõ thiếu sót đã gây tình trạng hư hỏng hè đường đoạn Kim Liên-Ô Chợ Dừa-Hoàng Cầu, từ khâu khảo sát, thiết kế, lựa chọn nhà thầu, thi công, giám sát và nghiệm thu công trình. 
Qua đó kiểm điểm, xử lý trách nhiệm của cá nhân, tổ chức có liên quan để xảy ra hậu quả do sai phạm, thi công cẩu thả; rà soát lại các dự án chuẩn bị đầu tư, không để xảy ra tình trạng tương tự. TP yêu cầu phải hoàn thành và báo cáo UBND TP trước ngày 10-7. Ngoài ra, Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương hoàn chỉnh, ban hành thiết kế mẫu hè phố, làm cơ sở cho các chủ đầu tư, UBND các quận, huyện, thị xã thực hiện đầu tư đồng bộ, đáp ứng yêu cầu văn minh đô thị và xây dựng thành phố “sáng, xanh, sạch, đẹp”, hoàn thành trước 30-7.

bình luận(3 bình luận)

20x20Văn Biển

Đường nội thành, khu trung tâm phố cũ Hà Nội có những chx như đường trường sơn. vỉa hè tệ, đặc biệt là ga cống, không hiểu học hành hơn xưa mà sao nay làm không được như xưa, không có quy trình kỹ thuật hoặc không được tuân thủ, có phải làm việc chỉ là cớ để rút tiền ra chia nhau còn chất lượng, mục tiêu công việc như đã ghi trong tờ trình, dự án...không được ai quan tâm. Hà Nội ơi...tụt hậu nghiêm trọng rồi.

20x20nguyễn hoài nam

Kiểm điểm cá nhân làm vỉa hè kém chất lượng - Nếu làm được thì có thể dưa vào KỈ LỤC VIỆT NAM.

20x20Phạm Anh phi

Nói đến sai phạm của Việt Nam là nói đến hai từ "Kiểm điểm" chưa bao giờ người dân Việt Nam nghe hai từ "Sa thải". Khi tham nhũng cà núi tiền trong các dự án, sau đó nhận "kiểm điểm" cho có hình thức. Hai từ "kiểm điểm" đã dánh mất lòng tin trong nhân dân, làm cho đất nước ngày càng nghèo đi, bạn bè Quốc tế chê cười.

Cùng chuyên mục
Top