Khuyến khích con em cán bộ chiến sỹ thi đua học giỏi

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 1-6, Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát, CATP Hà Nội đã tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi và tuyên dương con CBCS có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017-2018.

ảnh 1

Đại tá Vũ Thị Bích Hạnh, Trưởng phòng Hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát đã trao các phần quà cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc và các em thiếu nhi 

Trong năm học vừa qua, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát đã có 36 em là con em CBCS đạt học sinh giỏi, trong đó có nhiều em đạt giải cao trong các kỳ thi cấp thành phố…

Trong không khí vui tươi của ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 tại cơ quan của bố, mẹ các em đã được tận hưởng các chương trình nghệ thuật, ảo thuật, tham gia các trò chơi hấp dẫn và sôi động.

ảnh 2

Đây là món quà ý nghĩa dành tặng các cháu thiếu nhi nhân ngày 1-6

Trò chuyện với các em nhỏ, Đại tá Vũ Thị Bích Hạnh bày tỏ, trong năm học vừa qua, các cháu là con em CBCS Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát đã cố gắng nỗ lực thi đua học tốt. Nhiều em đã đạt giải cao trong các kỳ thi học thi giỏi, là con ngoan, trò giỏi. Đây là niềm vui, là nguồn động viên tinh thần quý báu đối với các bậc phụ huynh là CBCS của phòng. Mong rằng, trong những năm học sắp tới, các cháu sẽ tiếp tục cố gắng phát huy chăm ngoan, học giỏi để cha mẹ yên tâm công tác.

ảnh 3

Các con được tham gia các trò chơi vui nhộn tại cơ quan bố mẹ

Đây là hoạt động truyền thống của CATP Hà Nội, nhằm động viên các bậc phụ huynh là CBCS có điều kiện sát sao, theo dõi, khuyến khích con em mình không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập, rèn luyện đạo đức xứng đáng với danh hiệu “Con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ”.

Trong chương trình, các con đã được các chiến sỹ Cảnh sát PCCC Hà Nội phổ biến kiến thức về nguyên nhân gây cháy, khi có cháy thì gọi đến đâu, cung cấp thông tin gì cho các cô chú PCCC… Cách kêu cứu và ra tín hiệu khi có cháy, cách thoát hiểm, thoát nạn khi có cháy và thực hành kỹ năng thoát hiểm trong nhà khói.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top