Không ngừng nâng cao năng lực, phẩm chất, xứng đáng được phụng sự nhân dân

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Thượng tá Dương Đức Hải, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng CSGT, CATP Hà Nội nhấn mạnh yêu cầu trên với gần 400 CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019 trong sáng 12-6. Đây cũng là ý kiến chỉ đạo và tinh thần chung của toàn lực lượng CSGT Thủ đô trong năm công tác 2019 và những năm tiếp theo.

Phòng CSGT, CATP Hà Nội được xem là một trong những đơn vị mũi nhọn, chủ công nhất của CATP Hà Nội trong công tác đảm bảo TTATGT. Với vị trí, chức năng và nhiệm vụ được giao, trong thời gian qua, Phòng CSGT đã thực hiện hiệu quả, hoàn thành xuất sắc những chuyên đề, kế hoạch, yêu cầu công tác được lãnh đạo Bộ Công an, Cục CSGT, CATP Hà Nội....giao.

ảnh 1

Thượng tá Dương Đức Hải, Trưởng Phòng CSGT, CATP Hà Nội chúc mừng các CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Phòng CSGT đã hoàn thành xuất sắc yêu cầu nhiệm vụ đảm bảo TTATGT chung trên địa bàn thành phố. Lực lượng CSGT Thủ đô đã tham gia đón, dẫn hàng trăm kỳ cuộc, các nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, khách quốc tế.

Đặc biệt, cùng với các đơn vị, lực lượng của Bộ Công an, CATP Hà Nội, Phòng CSGT đã triển khai đảm bảo tuyệt đối an toàn những sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội lớn diễn ra trên địa bàn Thủ đô, có vai trò đặc biệt quan trọng không chỉ trong nước và quốc tế. Cụ thể như bảo đảm tuyệt đối TTATGT phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2, Đại lễ Phật đản quốc tế 2019....

Trên mặt trận đảm bảo TTATGT, phòng ngừa ùn tắc và TNGT cũng được Phòng CSGT triển khai hiệu quả. Số điểm ùn tắc giảm, đặc biệt TNGT giảm sâu trên cả 3 tiêu chí số vụ, số người chết và bị thương. Các chuyên đề "nóng" về xử lý khai thác cát trái phép, lái xe vi phạm nồng độ cồn, ma túy, sai làn, quá tải, quá khổ...hiện đang được Phòng CSGT triển khai quyết liệt, hiệu quả...

Chúc mừng các CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019, Thượng tá Dương Đức Hải nhấn mạnh, bên cạnh sự chỉ đạo, lãnh đạo tuyệt đối, sát sao, hiệu quả của lãnh đạo các cấp, sự nỗ lực cố gắng của từng vị trí, của tất cả CBCS trong toàn Phòng CSGT, lực lượng CSGT Thủ đô chính là “chìa khóa” để góp phần giúp đơn vị hoàn thành xuất sắc các yêu cầu nhiệm vụ.

ảnh 2

Thượng tá Phạm Văn Hậu, Phó trưởng Phòng CSGT chúc mừng CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng lương

Gần 400 CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019 là biểu hiện sinh động, tiêu biểu cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của các CBCS trong thực thi nhiệm vụ. Đây không những là niềm vinh dự, tự hào của từng cá nhân mỗi đồng chí, đơn vị, gia đình, bạn bè, mà còn thể hiện tinh thần nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, ngày càng hoàn thiện, nâng cao năng lực, phẩm chất, ý thức trách nhiệm để hoàn thành yêu cầu nhiệm vụ được giao của từng cá nhân.

Nhấn mạnh tới những yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới, Trưởng Phòng CSGT quán triệt, không chỉ các CBCS nhận quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019 mà tất cả CBCS của đơn vị phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, không ngừng trau dồi kỹ năng nghiệp vụ; gương mẫu, thực sự trách nhiệm, xứng đáng là người CAND, phụng sự nhân dân.

Tại buổi lễ, Thượng tá Dương Đức Hải cũng phát động phong trào thi đua đến CBCS trong đơn vị hướng tới những ngày lễ lớn của đất nước và Thủ đô....

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top