Không để xảy ra đột biến, bất ngờ

0 Quang Trường
ANTD.VN - Ngày 23-8, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã có buổi làm việc với CAH Thạch Thất, Hà Nội về công tác đảm bảo ANTT trong 9 tháng đầu năm 2018.

ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu tại buổi làm việc với CAH Thạch Thất

Báo cáo tóm tắt tình hình kết quả công tác đảm bảo ANTT trong 9 tháng đầu năm 2018 trên địa bàn, Đại tá Trần Quang Huy, Trưởng CAH Thạch Thất khái quát, với sự chủ động trên mọi mặt công tác của lực lượng công an, tình hình ANCT trên địa bàn tiếp tục được giữ vững, ổn định, không để xảy ra “đột biến, bất ngờ”, không để xảy ra các vụ việc phức tạp về ANTT.

Tình hình TTATXH được đảm bảo, không để tồn tại các tụ điểm, điểm phức tạp về hình sự, ma túy và TNXH, kiềm chế tối đa số vụ phạm pháp hình sự, tỷ lệ điều tra khám phá án đạt cao. Lực lượng CAH đã thực hiện tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện chỉ đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tham gia công tác bảo đảm ANTT; đồng thời trực tiếp tập trung tối đa lực lượng, phương tiện, đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, giữ vững ANCT, TTATXH.

Các lực lượng CAH đã điều tra, khám phá 209 vụ, bắt giữ 245 đối tượng về hình sự, kinh tế, ma túy, môi trường, công nghệ cao... Triệt xoá 19 ổ nhóm tội phạm hình sự; TNGT giảm cả 3 tiêu chí so với cùng kỳ năm trước. Bộ mặt nông thôn đã có nhiều chuyển biến rõ rệt. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng đạt nhiều kết quả tích cực, tạo cơ sở nền tảng để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ ANTT.

Tại buổi làm việc, các ý kiến tham luận đã thẳng thắn nêu rõ những tồn tại, hạn chế cũng như khó khăn vướng mắc trong các mặt công tác. Trên cơ sở này CAH đã đề ra phương hướng, giải pháp với một số nhiệm vụ trọng tâm trong các tháng cuối năm như: nâng cao chất lượng, hiệu quả các biện pháp công tác công an, ngăn chặn mọi diễn biến phức tạp của tội phạm, không để hình thành điểm nóng về ANTT; nâng cao chất lượng, hiệu quả điều tra khám phá các vụ án, các băng, ổ nhóm tội phạm... Qua đó đảm bảo tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, văn hóa của huyện và Thủ đô.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương ghi nhận, đánh giá cao, biểu dương những kết quả, thành tích mà CAH Thạch Thất đã đạt được trong 9 tháng đầu năm. Giám đốc CATP Hà Nội cũng nhấn mạnh trong thời gian tới, để đảm bảo ANTT trên địa bàn, Ban chỉ huy CAH cần nhận diện tình hình, chủ động đối phó, triển khai các giải pháp, biện pháp đảm bảo ANTT trên địa bàn theo chỉ đạo của Huyện uỷ và Ban Giám đốc CATP.

Cán bộ chiến sĩ CAH cần bám sát vào chương trình công tác của CATP để giải quyết dứt điểm các phức tạp liên quan đến tình hình ANCT, TTATXH; tiếp tục thực hiện tốt Mệnh lệnh số 02 của Giám đốc CATP và quan tâm đến vấn đề xây dựng lực lượng, bồi dưỡng CBCS.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top