Khởi tố vụ án sà lan tông sập cầu Ghềnh ở Đồng Nai

1 Minh Hòa

ANTĐ Chiều tối 20/3 cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai khởi tố vụ án vụ sà lan tông sập cầu.

Liên quan đến vụ sà lan đâm gãy, sập cầu Ghềnh xảy ra trưa 20/3, Thượng tá Huỳnh Yên Nam -  Phó thủ trưởng cơ quan CSĐT kiêm Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy gây hậu quả nghiêm trọng.
ảnh 1Hình ảnh trong giấy tờ tùy thân của Nguyễn Văn Lẹ

Thượng tá Nam cho biết thêm, bước đầu xác định thời điểm xảy ra tai vụ việc có 2 người trên sà lan. 2 người này là Nguyễn Văn Lẹ (SN 1988) và Trần Văn Giang (SN 1980, cùng quê Bạc Liêu, Giang là cậu của Lẹ).

Cơ quan Công an xác định, Giang là tài công chính điều khiển chiếc tàu kéo gây tai nạn, tông gãy cầu Ghềnh. 2 cậu cháu đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi xảy ra vụ việc.
ảnh 2Hiện trường vụ sập cầu Ghềnh

Cho đến đêm, cơ quan chức năng vẫn chưa ghi nhận thông tin về thương vong trong vụ tai nạn nghiêm trọng này. Tuy nhiên công tác tìm kiếm vẫn đang tiến hành, vì không loại trừ khả năng vẫn còn người mất tích.

bình luận(1 bình luận)

20x20PHƯƠNG MẮM

Việc khởi tố tài công trong vụ tông sập cầu Ghềnh thì đã rỏ , nhưng cần phải nói thêm rằng các cơ quan liên quan tới cây cầu cũng một phần có nỗi , không tìm ra biện phápxây trụ bảo vệ trong khi cây cầu đã quá già .!!!!!

Cùng chuyên mục
Top