Khởi công xây dựng 4 trụ sở đội CSGT

0 Hoàng Phong
ANTĐ Sáng qua 17-3, CATP Hà Nội đã đồng loạt tổ chức khởi công xây dựng trụ sở mới cho 4 đội CSGT thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt. 
Theo đó, các đội CSGT được xây dựng trụ sở gồm: Đội CSGT số 3 ở địa chỉ 1234 đường Láng; Đội CSGT số 9 ở số 5 đường thị trấn Phùng; Đội CSGT số 11 tại thôn 6, xã Thạch Hòa, Thạch Thất; Đội CSGT số 14 ở số 5 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội. Đại tá Nguyễn Đức Chung – Giám đốc CATP, chỉ huy Phòng CSGT cùng đại diện một số phòng nghiệp vụ CATP đã có mặt tại lễ khởi công xây dựng trụ sở Đội CSGT số 3.

Đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng phòng CSGT cho biết, tất cả các trụ sở cũ của những đơn vị trên đều đã xuống cấp, hư hỏng. Có những đội như Đội CSGT số 11 còn phải đi thuê nhà dân để làm trụ sở. Mặc dù CBCS đã luôn phát huy tinh thần vượt khó, khắc phục những khó khăn về cơ sở vật chất song hạ tầng xuống cấp đã ảnh hưởng tới hiệu quả thực thi nhiệm vụ và công tác phục vụ nhân dân.

Sau khi nhận được đề nghị của Phòng CSGT đồng thời tổ chức kiểm tra, thẩm định theo đúng các quy định, Giám đốc CATP đã quyết định xây mới trụ sở của 4 đơn vị. Đây là sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám đốc CATP đối với lực lượng CSGT, góp phần xây dựng CSGT ngày càng chính quy, hiện đại; đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng thời cũng đặt yêu cầu cho CSGT phải luôn ra sức phấn đấu, rèn luyện phục vụ nhân dân ngày càng hiệu quả, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ đảm bảo trật tự ATGT, ANTT trên địa bàn Thủ đô. Dự kiến, sau khoảng từ 5 - 7 tháng thi công, các trụ sở mới này sẽ được đưa vào sử dụng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top