Khi những chiến sỹ Công an thành những "nghệ sỹ" dưới ánh đèn sân khấu

0 Thùy An
ANTD.VN - Âm thầm trên mặt trận đấu tranh, phòng chống tội phạm, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân, nhưng khi bước ra ánh đèn sân khấu, họ cũng là những “nghệ sỹ”…

Công an quận Hoàn Kiếm vừa tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2018. Tham dự chương trình có Đại tá Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc CATP Hà Nội; ông Phạm Tuấn Long – Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm.

Có thể nói, đặc thù của lực lượng Công an luôn bộn bề công việc, nhằm đảm bảo ANTT, nhưng cấp ủy, chỉ huy các đơn vị vẫn dành thời gian quan tâm, tạo điều kiện tổ chức cho CBCS tập luyện hang say để tham gia hội diễn, với các tiết mục có chất lượng nghệ thuật.

ảnh 1

Các tiết mục đạt giải xuất sắc của hội diễn

Với tinh thần, nhiệt huyết, 30 đơn vị phường, đội đã mang đến 31 tiết mục văn nghệ đặc sắc. Nhưng thành công lớn nhất của hội diễn chính là đã phát động mạnh mẽ phong trào văn hóa, văn nghệ trong toàn thể CBCS.

ảnh 2

BTC chương trình tặng hoa và cờ lưu niệm cho các tập thể đạt giải 

Các tiết mục đến từ các đội thi đều nhận được sự quan tâm của đảng ủy, chính quyền địa phương, và đặc biệt là sự ủng hộ tham gia của quần chúng nhân dân. Qua đó góp phần tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa lực lượng công an với nhân dân, làm cho nhân dân càng hiểu thêm về lực lượng công an.

Kết thúc hội diễn, ban giám khảo đã chọn ra được các tiết mục để trao giải xuất sắc, giải A, giải B và giải khuyến khích. Sự thành công của hội diễn lần này cũng cho thấy, trong ý chí thép của người chiến sỹ CAND còn có chất thơ của người nghệ sỹ. Đó cũng là nguồn cảm hứng giúp họ vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

* Một số hình ảnh đẹp của hội diễn

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top