Khen thưởng vụ trọng án ở Đông Anh

0 Nhật Anh- Minh Quân
ANTĐ Ngày 30/3, CAH Đông Anh đã tổ chức tuyên dương các tập thể cá nhân có thành tích khám phá vụ trọng án giết người xảy ra ngày 25/3 tại km 2+900 đường Bắc Thăng Long, Nội Bài thuộc thôn Nhuế, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội. Đại tá Nguyễn Đức Chung – PGĐ CATP đã đến dự động viên khen thưởng.
 ảnh 1
Đối tượng tại cơ quan điều tra

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an huyện Đông Anh đã phối hợp với Phòng CSHS, phòng KTHS, CATP nhanh chóng vào cuộc. Sau đúng 48h tích cực điều tra truy xét hung thủ của vụ án là Nguyễn Văn Nguyên, SN 1989, ở thôn Nhân Hòa, xã Tả Thanh Oai đã bị bắt giữ.

Trước đó, ngày 25/3, Nguyên lái xe tắc xi Sông Nhuệ chở anh Hoàng Ngọc Nghĩa, Sn 1989, ở Mai Đình Sóc Sơn về Đông Anh. Do anh Nghĩa không có tiền trả nên hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, sẵn có dao trong người Nguyên đâm anh Nghĩa 4 nhát khiến nạn nhân tử vong.

ảnh 2
Đại tá Nguyễn Đức Chung trao bằng khen, giấy khen cho các tập thể cá nhân

Ghi nhận thành tích trên, UBND TP đã tặng bằng khen, CATP, UBND huyện Đông Anh tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể, cá nhân tham gia phá án. Biểu dương đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng nghiệp vụ CATP và công an cơ sở, đại tá Nguyễn Đức Chung cũng yêu cầu, thời gian tới cùng với công tác phòng ngừa nghiệp vụ, lực lượng CA cần làm tốt công tác phòng ngừa xã hội nhằm làm giảm các vụ trọng án, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.

 Cũng trong dịp này,  Công an huyện Đông Anh đã tổ chức công bố quyết định của Giám đốc Công an TP triển khai tổ chức hoạt động của hai đội: Tổng hợp và Chính trị hậu cần. Theo đó, các quyết định về bổ nhiệm chỉ huy đội và điều động cán bộ chiến sĩ cũng được triển khai.

Việc sắp xếp tổ chức lại bộ máy của Công an huyện Đông Anh có ý nghĩa thiết thực về chuyên môn hóa trong công việc, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác của bộ phận.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top