Khen thưởng thành tích khám phá nhanh trọng án

0 H.Q
ANTĐ Chiều 3-8, Đại tá Nguyễn Đức Chung - Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã đến dự và trao Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc trong công tác điều tra, khám phá vụ án mạng xảy ra tại ngõ Lò Lợn, quận Hai Bà Trưng, rạng sáng 31-7 (Báo ANTĐ đã phản ánh).

Vụ án đặc biệt nghiêm trọng làm 1 người chết, 2 người bị thương xảy ra lúc vắng người, trời mưa rất to, tuy nhiên chỉ trong vòng 28 tiếng đồng hồ, ban chuyên án với sự tham gia của Phòng CSHS, Phòng KTHS và CAQ Hai Bà Trưng đã nhanh chóng rà soát, dựng được toàn bộ nhân thân hai nhóm đối tượng và bị hại. Chưa đầy 2 ngày sau khi tiếp nhận thông tin vụ án, CQĐT đã vận động và bắt được toàn bộ nhóm hung thủ gây án, gồm 3 đối tượng.

 “Kết quả này phản ánh sự vào cuộc kịp thời, chỉ đạo sắc bén, nghiệp vụ tinh thông cũng như sự phối hợp ăn ý giữa các phòng nghiệp vụ CATP và CAQ Hai Bà Trưng”, Đại tá Nguyễn Đức Chung ghi nhận. Đồng chí Phó Giám đốc CATP yêu cầu CQĐT CATP trong thời gian tới sẽ tiếp nhận vụ án này để điều tra theo thẩm quyền, và sớm tổ chức điều tra, xác minh, xử lý triệt để mọi hành vi, đối tượng liên quan.

Thừa ủy quyền của Giám đốc CATP, Đại tá Nguyễn Đức Chung đã trao Bằng khen của BCĐ 197 thành phố và Giấy khen của Giám đốc CATP cho các tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá vụ án. Ông Nguyễn Văn Hiếu - Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng cũng đã trao Giấy khen và thưởng vật chất cho các đơn vị, cá nhân của các phòng nghiệp vụ CATP, CAQ Hai Bà Trưng và CAP Trương Định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top