Khen thưởng chiến công xuất sắc giải cứu an toàn con tin ở quận Bắc Từ Liêm

0 Châu Anh
ANTD.VN - Phát biểu ý kiến tại hội nghị biểu dương, khen thưởng thành tích đột xuất của CAQ Bắc Từ Liêm, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội nhấn mạnh: "CAQ Bắc Từ Liêm xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng và nhân dân"...

Như ANTĐ đã đưa tin, tối 7-6, trên địa bàn phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, xảy ra vụ cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng. Đối tượng sử dụng dao khống chế con tin, đe dọa và ra yêu sách với cơ quan chức năng... gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn. Với tinh thần chủ động kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm, phối hợp hiệp đồng chặt chẽ giữa các lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, sau gần 1 giờ đồng hồ đấu tranh căng thẳng, CAQ Bắc Từ Liêm đã khống chế, bắt giữ đối tượng Bùi Văn Chức (SN 1992) trú tại huyện Lạc Sơn, Hòa Bình, giải cứu con tin an toàn, thu giữ phương tiện gây án, đảm bảo tuyệt đối an toàn và các yêu cầu nghiệp vụ, pháp luật, được các cấp, ngành và các tầng lớp nhân dân Thủ đô ghi nhận, đánh giá cao, góp phần ổn định tình hình địa bàn.

ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu tại hội nghị

Đây chỉ là 1 trong số 4 vụ việc phức tạp, gây mất ANTT xảy ra trong vòng gần 2 tháng trở lại đây trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm. Tất cả các vụ việc này đều được cấp ủy, chỉ huy và CBCS - CAQ Bắc Từ Liêm hóa giải thành công. Chiến công, thành tích đặc biệt này của CAQ Bắc Từ Liêm đã được Giám đốc CATP Hà Nội gửi thư khen.

Ngày 10-6, Giám đốc CATP Hà Nội đã khen thưởng các tập thể, cá nhân CBCS - CAQ Bắc Từ Liêm và người dân có thành tích xuất sắc xử lý các vụ việc nghiêm trọng trên địa bàn trong thời gian vừa qua. 

ảnh 2

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội trao tặng thư khen của Giám đốc CATP cho CAQ Bắc Từ Liêm

Biểu dương thành tích xuất sắc của CBCS - CAQ Bắc Từ Liêm và người dân trên địa bàn, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng nhấn mạnh: "CBCS - CAQ mưu trí, dũng cảm, không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, điều tra, bắt giữ, xử lý nhanh các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự nổi lên trên địa bàn.

Thành tích và chiến công của tập thể chỉ huy và CBCS - CAQ Bắc Từ Liêm đã được llãnh đạo Bộ Công an gửi Thư khen. Hiện CATP Hà Nội đang đề xuất Bộ Công an và UBND Thành phố khen thưởng cho các tập thể và cá nhân lập thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm thời gian vừa qua".

ảnh 3

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng tặng Giấy khen của Giám đốc CATP cho các cá nhân của CAQ Bắc Từ Liêm có thành tích xuất sắc 

ảnh 4

Ông Trương Quang Thiều, Bí thư Quận ủy quận Bắc Từ Liêm tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND quận cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Bắc Từ Liêm cũng như sự phối hợp, giúp đỡ của các phòng - ban, ngành của quận đã giúp CAQ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững, ổn định ANTT trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng và đối ngoại của quận Bắc Từ Liêm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top