Khánh thành trụ sở Công an huyện Phú Xuyên

0 Ánh Nguyệt

ANTĐSáng 29-1-2016, CATP Hà Nội đã tổ chức khánh thành, bàn giao công trình duy tu, sửa chữa, nâng cấp cải tạo trụ sở CAH Phú Xuyên, Hà Nội. Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP đã tới dự và chỉ đạo.

 

Để đảm bảo cơ sở vất vật, điều kiện sinh hoạt, làm việc của CBCS CAH Phú Xuyên, năm 2014, CATP đã đề xuất và được Bộ Công an, UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt đầu tư cải tạo, sửa chữa, nâng cấp các hạng mục nhà làm việc số 1,2,3,5,6 và nâng số tầng nhà làm việc, hội trường từ 2 lên 3 tầng đồng thời xây mới nhà để xe, nhà kho. Tất cả các hạng mục nói trên vẫn nằm trong khuôn viên trụ sở cũ của CAH và có tổng diện tích hơn 600m2.
ảnh 1Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP phát biểu tại buổi lễ khánh thành

Sau hơn 5 tháng triển khai, các đơn vị đã nỗ lực khắc phục khó khăn để quản lý, giám sát công trình hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo kỹ thuật, chất lượng, công năng sử dụng, hợp với cảnh quan khu vực và đặc biệt không bị tăng vốn vượt mức phê duyệt ban đầu. Công trình được đầu tư với mức 3,4 tỷ đồng, trong đó có nguồn kinh phí từ Bộ Công an và CATP 50% và Huyện ủy, HĐND, UBND quan tâm hỗ trợ 50%.

ảnh 2Quang cảnh buổi lễ cắt băng khánh thành trụ sở CAH Phú Xuyên

Tại hội nghị, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội, đã trân trọng cảm ơn cấp ủy, chính quyền huyện Phú Xuyên đã tạo điều kiện giúp đỡ sớm đưa công trình vào sử dụng đáp ứng nhu cầu làm việc, ứng trực, chiến đấu của CBCS công an huyện Phú Xuyên. Đồng thời, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng đã chỉ đạo CBCS CAH Phú Xuyên cần nâng cao trách nhiệm bảo quản, sử dụng hiệu quả, đúng mục đích các hạng mục công trình, đồng thời nhấn mạnh với điều kiện cơ sở vất tốt hơn, cần nêu cao tinh thần, trách nhiệm công việc được giao, để phục vụ nhân nhân tốt hơn nữa.
ảnh 3Ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên đã chúc mừng CBCS có cơ ngơi khang trang, đây sẽ là động lực toàn thể CBCS phát huy tinh thần vì nhân dân phục vụ, nâng cao hiệu quả chiến đấu, công tác giữ gìn ANTT. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top