Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy tại cửa hàng đồ gỗ

0 Ánh Nguyệt
ANTĐ Vụ cháy xảy ra vào khoảng 1 giờ 30 sáng 3-8, tại số nhà 1.060 Đê La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội, đã thiêu rụi toàn bộ tài sản trong cửa hàng sản xuất, chế biến đồ gỗ.

Vào khoảng thời gian trên, một số nhà lân cận phát hiện lửa cháy lớn tại ngôi nhà 1.060 Đê La Thành. Ngọn lửa nhanh chóng lan sang một số nhà lân cận, kèm theo nhiều tiếng nổ nhỏ khiến người dân hoảng sợ.

ảnh 1

Lực lượng cứu hỏa nhanh nhóng triển khai đội hình chữa cháy

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC số 2 quận Ba Đình - Đống Đa đã điều 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục CBCS đến hiện trường cứu nạn, dập lửa chống cháy lan.

ảnh 2

Do hiện trường vụ cháy chứa chủ yếu đồ gỗ nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh

Theo Đại tá Nguyễn Trường Sơn, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 2 cho biết: “Do hiện trường cháy là xưởng gỗ nên đã nhanh chóng cháy lớn, lan sang một phần nhà lân cận. Tuy nhiên, ngay sau đó lực lượng cứu hỏa đã kịp thời khống chế đám cháy. Rất may không có thiệt hại về người, nhưng tài sản bị thiêu rụi hoàn toàn”.

ảnh 3

Cơ quan Công an đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân xảy cháy

Theo thông tin ban đầu được biết, hiện trường xảy cháy là cửa hàng đồ gỗ của gia đình ông Trần Văn Quang, chuyên sản xuất đồ gỗ. Tuy nhiên, lúc xảy ra cháy trong ngôi nhà không có ai, khóa trái cửa. Cơ quan Công an đã liên hệ với chủ nhân để làm các thủ tục cần thiết, phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ cháy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top