Khai trương Trung tâm báo chí, diễn tập chuẩn bị phục vụ Đại hội

0 Thành Nam - Hoàng Phong
ANTĐ Hôm qua, 30-10, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng, Phó Chủ tịch UBND TP Lê Hồng Sơn cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố đã cắt băng khai trương Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ thành phố Hà Nội.
ảnh 1Phóng viên tác nghiệp tại Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội

Theo Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong, Trung tâm báo chí với đầy đủ trang thiết bị hiện đại sẽ tạo điều kiện hỗ trợ tối đa phóng viên các cơ quan báo chí tác nghiệp; cập nhật một cách trực tiếp, thuận lợi và chính thống các thông tin, hoạt động, không khí của Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVI tới nhân dân Thủ đô và cả nước. Theo đồng chí Nguyễn Văn Phong, Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ thành phố sẽ bắt đầu phiên trù bị vào ngày 31-10-2015, phiên khai mạc diễn ra vào sáng 1-11-2015 và phiên bế mạc vào ngày 3-11-2015.

ảnh 2 CSGT ứng trực sẵn sàng các phương án dẫn đoàn phục vụ Đại hội
Cũng trong sáng hôm qua, CSGT Hà Nội đã diễn tập chuẩn bị cho công tác phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVI với mục tiêu đảm bảo TTATGT thông suốt trong những ngày diễn ra Đại hội. Các phương án diễn tập gồm bảo vệ, dẫn đường cho các đoàn xe của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đại biểu. 

Phòng CSGT sẽ huy động lực lượng, phương tiện, tích cực phối hợp với các lực lượng liên quan để triển khai các phương án dẫn đoàn, phương án điều hành dẫn xếp xe phục vụ Đại hội đảm bảo an toàn, thuận tiện. Việc tập huấn, diễn tập các phương án dự phòng trong những tình huống phát sinh cũng đã được tính toán kỹ. Bên cạnh đó, công tác đảm bảo TTATGT tại các chốt gác ở các điểm giao cắt, ngã ba, ngã tư phức tạp về giao thông đã được lực lượng CSGT, CSTT, CSCĐ, dân phòng triển khai đảm bảo.

Phòng CSGT chủ động nắm tình hình địa bàn, tổ chức phân luồng, hướng dẫn giao thông, phát hiện kịp thời các nguy cơ xảy ra ùn tắc nhằm đảm bảo đúng thời gian các đoàn đại biểu có mặt tại Đại hội, phục vụ tốt công tác bảo vệ, đồng thời đảm bảo hoạt động đi lại của nhân dân Thủ đô.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top