Khai mạc hội thi Điều dưỡng viên giỏi Công an nhân dân

0 Linh Nhi
ANTD.VN -  Ngày 28-11, Bộ Công an đã tổ chức khai mạc hội thi Điều dưỡng viên Công an nhân dân (CAND)  giỏi lần thứ IV năm 2018.

Hội thi Điều dưỡng viên giỏi là hình thức thi tay nghề được sân khấu hoá nhằm đánh giá, lựa chọn và tôn vinh những điều dưỡng viên và y sỹ đang trực tiếp tiến hành công tác điều dưỡng trong các bệnh viện của lực lượng CAND.

ảnh 1

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự hội thi

Hội thi còn là dịp để các điều dưỡng viên và y sỹ giao lưu học hỏi, nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, góp phần xây dựng môi trường văn hoá trong các bệnh viện của lực lượng Công an. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Xây dựng Bệnh viện xuất sắc, tiêu biểu” và “Thực hiện tốt 12 điều y đức” trong đoàn viện Công đoàn và cán bộ chiến sỹ đang công tác trong các bệnh viện CAND.

Tham gia hội thi có 14 bệnh viện trong lực lượng CAND với 42 thí sinh. Các thí sinh sẽ trải qua lần lượt các phần thi Tự giới thiệu, Thi kiến thức công tác điều dưỡng, Thi thực hành chạy trạm và Thuyết trình.

Phát biểu khai mạc hội thi, Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị nhấn mạnh: “Thông qua hội thi này mong rằng, các y, bác sỹ đang công tác trong lực lượng CAND có dịp giao lưu trao đổi, học hỏi để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác chuyên môn; thực hiện quy tắc ứng xử và thực hành giao tiếp với đồng nghiệp, người bệnh, người nhà bệnh nhân, nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cán bộ chiến sỹ và phục vụ nhân dân trong tình mới”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top