Khai mạc Giải bắn súng ngắn quân dụng Báo An ninh Thủ đô 2018

0 Châu Anh
ANTD.VN - Sáng 22-5, CATP Hà Nội đã tổ chức lễ khai mạc Giải bắn súng ngắn quân dụng Báo An ninh Thủ đô 2018. Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP dự và phát biểu khai mạc.

Đến dự và động viên các vận động viên tham dự giải có Thiếu tướng PGS.TS Lê Minh Hùng, Phó Giám đốc Học viện ANND, cùng đại diện Cục Công tác chính trị, Bộ Công an.

Giải bắn súng ngắn quân dụng Báo An ninh Thủ đô là giải truyền thống hàng năm của CATP Hà Nội, nhằm khích lệ, động viên CBCS các đơn vị thường xuyên luyện tập nâng cao khả năng và sử dụng thành thạo các loại vũ khí quân dụng được trang bị.

ảnh 1

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP phát biểu khai mạc giải đấu

Đồng thời thông qua giải để kiểm tra, đánh giá kết quả công tác huấn luyện bắn súng quân dụng phục vụ công tác, chiến đấu của các đơn vị; tuyển chọn các xạ thủ xuất sắc vào đội tuyển của CATP tham gia Giải bắn súng quân dụng do Bộ Công an tổ chức.

ảnh 2

Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ sẽ điều hành giải đấu khách quan, trung thực

Phát biểu khai mạc Giải bắn súng ngắn quân dụng Báo An ninh Thủ đô 2018, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng nêu rõ, trong những năm qua, CATP đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đạt được thành tích đó là do CATP đã thường xuyên làm tốt công tác xây dựng lực lượng, trong đó công tác huấn luyện quân sự, võ thuật có vị trí hết sức quan trọng, góp phần nâng cao bản lĩnh chiến dấu, ý chí quyết tâm đấu tranh, trấn áp tội phạm của mỗi CBCS Công an Thủ đô.

ảnh 3Giải đấu tập hợp gần 700 vận động viên đến từ các đơn vị trong CATP Hà Nội

“Súng ngắn quân dụng là loại vũ khí chiến đấu gọn nhẹ được trang bị cho CBCS trong công tác đấu tranh, trấn áp tội phạm, đặc biệt là các loại tội phạm nguy hiểm, côn đồ hung hãn. Sử dụng thành thạo, kịp thời, chính xác súng ngắn quân dụng sẽ nâng cao bản lĩnh, ngăn chặn được tội phạm, bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân và của CBCS, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng phong cách người chiến sỹ CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; xây dựng lực lượng Công an Thủ đô chính quy, vũ trang, tinh nhuệ từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ ANTT trong tình hình mới” - Đại tá Nguyễn Thanh Tùng nhấn mạnh.

ảnh 4Các đồng chí chỉ huy Công an các quận, huyện, thị xã và phòng nghiệp vụ CATP tham gia phần thi bắn chậm

Sau phần khai mạc, các vận động viên là chỉ huy Công an các quận, huyện, thị xã và phòng nghiệp vụ CATP đã bước vào tranh tài nội dung bắn chậm 10 viên trong thời gian 12 phút.

Giải đấu diễn ra đến ngày 24-5, tại Học viện An ninh nhân dân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top