Khách hàng của Pico Plaza trúng thưởng 1 tỷ đồng!

0 Vân Anh
(ANTĐ) - Tin vui đã đến với chị Trần Thị Thắm, trú tại tổ 6, phường Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội, khi chị được đại diện bên Nokia thông báo, chị là 1 trong 2 khách hàng đã trúng Giải nhất 1 tỷ đồng của Chương trình “Vui Tết Nokia, Thăng hoa phong cách sống”.

Khách hàng của Pico Plaza trúng thưởng 1 tỷ đồng!

(ANTĐ) - Tin vui đã đến với chị Trần Thị Thắm, trú tại tổ 6, phường Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội, khi chị được đại diện bên Nokia thông báo, chị là 1 trong 2 khách hàng đã trúng Giải nhất 1 tỷ đồng của Chương trình “Vui Tết Nokia, Thăng hoa phong cách sống”.

Tháng 1-2010, chị Trần Thị Thắm (số CMND 112373579) đã đến mua điện thoại di động Nokia (số IMEI 358262037918285), tại siêu thị điện máy 76 Nguyễn Trãi, Hà Nội của Pico Plaza. Vào thời điểm mua hàng, chị Thắm được biết, với chiếc điện thoại chị vừa mua, chị được tham gia Chương trình “Vui Tết Nokia, Thăng hoa phong cách sống”, thời gian khuyến mại: từ ngày 11-1-2010 đến hết ngày 28-2-2010.

Và thật bất ngờ, sau khi Nokia kết thúc lần bốc thăm thứ 1, tin vui đã đến với chị Thắm khi chị trở thành chủ nhân của giải thưởng trị giá tới 1 tỉ đồng.

Chị Thắm rất vui khi được tin báo trúng thưởng và cũng bất ngờ khi nhìn thấy banner chúc mừng mình trúng giải tại trang web của Pico Plaza http://www.picoplaza.com.vnhttp://www.pico.vn

Ông Trịnh Đức Tuấn, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Pico cho biết: “Với chị Thắm, đây có thể là lần đầu trúng giải thưởng lớn như vậy, nhưng Pico Plaza thì đã có rất nhiều lần được chung vui với niềm vui trúng thưởng của khách hàng. Đơn giản bởi, Pico Plaza là nhà phân phối lớn của hầu hết các hãng điện tử - điện lạnh - IT - kỹ thuật số - Viễn thông - Gia dụng nổi tiếng và uy tín có mặt tại Việt Nam, chính vì vậy, các chương trình khuyến mãi lớn của các hãng, Pico Plaza đều cập nhật đến khách hàng. Mọi quyền lợi của khách hàng (nếu có) từ các chương trình khuyến mại của các hãng đều được Pico Plaza đảm bảo.

Ngoài các chương trình khuyến mãi lớn của các hãng, Pico Plaza cũng đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mại lớn của riêng mình, điển hình như chương trình “Đến Pico - Rinh ôtô” mua sản phẩm tại Pico Plaza với hoá đơn mua hàng có giá trị từ 1.000.000VNĐ trở lên sẽ được tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng. Và giải nhất là xe ôtô Mercedes E280 Elegance 2007 trị giá 109.000 USD đã thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Mến, địa chỉ: Số 29,tổ 5,Văn Quán,Văn Mỗ, Hà Đông, Hà Tây. Giải nhì : Xe ô tô Mercerdes C200 trị giá 970 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Nguyễn Đăng Thắng, địa chỉ: Xã Quang Bình Kiến Xương Thái Bình, Thái Bình. Giải ba: xe ô tô Kia Morning trị giá 315 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Nguyễn Văn Hồng địa chỉ: SN14B-Tổ 35-phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bên cạnh đó, cũng có thể kể đến chương trình được triển khai thường niên và luôn thu hút đông đảo người tiêu dùng tham gia là “Pico mùa hè xanh- du lịch thả phanh” năm 2008, với 2 giải nhất là chuyến du lịch châu Âu trị giá 62,500,000 đông/giải dành cho chị Phùng Thị Hiền K50 Sư Phạm Văn - ĐH Quốc Gia HN, Cầu Giấy, Hà Nội và Nguyễn Hồng Trang, C13 Lô 3 Đô Thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội…

Tháng 2-2010, chị Trần Thị Thắm đã đến và nhận giải thưởng 1 tỷ đồng do đại diện hãng điện thoại Nokia trao.

Vân Anh

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top