Kêu gọi ủng hộ đề án đổi mới giáo dục

1 Duy Anh
ANTĐ Chiều 15-10, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận gặp gỡ 100 thầy cô đại biểu các thế hệ nhà giáo Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục. 
Với truyền thống tôn sư trọng đạo, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận chia sẻ về lời dặn dò của Đại tướng Võ Nguyên Giáp rằng giáo dục là phải dạy làm người và cần chú ý đến cơ chế chính sách với thầy cô lớp trước nhất là những thầy cô tham gia kháng chiến... Tuy nhiên, do còn nhiều khó khăn khách quan nên chưa thể thực hiện được đầy đủ. Bộ trưởng mong muốn với kinh nghiệm, lòng yêu nghề của các nhà giáo cao niên sẽ tiếp tục góp ý, ủng hộ đề án đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục theo Nghị quyết Trung ương 8 khóa IX. 

bình luận(1 bình luận)

20x20trang

Tôi hoàn toàn ủng hộ một đề án đổi mới giáo dục, một đề án phải mang dấu ấn là một cuộc cách mạng trong giáo dục. Nền giáo dục của ta đang ngày càng tụt hậu rất xa so với thế giới. Không phải cứ đổ nhiều tiền cho giáo dục là nền giáo dục sẽ đổi mới. Khi chiến lược cho một cuộc cách mạng giáo dục chưa hình thành thì không thể đổi mới giáo dục về chất được.

Cùng chuyên mục
Top