Kéo dài thời gian sử dụng đất nông nghiệp

1 Chính Trung
ANTĐ Chiều 15-10, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành nghị định về kéo dài thời hạn sử dụng đất trồng cây hàng năm, đất nuôi trồng thủy sản, đất làm muối của hộ gia đình, cá nhân. 
Theo đó, trường hợp được kéo dài thời hạn sử dụng đất gồm các hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất trồng cây hàng năm, đất nuôi trồng thủy sản, đất làm muối được Nhà nước giao khi thực hiện Nghị định số 64/CP; Nghị định số 85/NĐ-CP; Nghị định số 181/NĐ-CP... Hộ gia đình, cá nhân được kéo dài thời hạn sử dụng đất theo quy định thì được thực hiện các quyền theo quy định của Luật Đất đai năm 2003. Quy định này có hiệu lực từ 15-10-2013.

bình luận(1 bình luận)

20x20nguyenxuanthuy

Năm 1993 tôi được nhà nước giao đất sử dụng cho sản xuất nông nghiệp theo nghị định 64/CP về cơ chế khoán 10 tại Ninh Bình là 20 năm. Theo luật đất đai sửa đổi "kéo dài thời gian sử dụng đất nông nghiệp thêm 50 năm nữa" nhưng bây giờ tôi đã chuyển khẩu vào Đồng Nai.vậy bây giờ tôi có được giao tiếp đất nông nghiệp nữa không? Họ hàng tôi vẫn đang sinh sống tại Ninh Bình, tôi ủy quyền cho anh em ở quê sử dụng được không? Xin ý kiến trả lời.

Cùng chuyên mục
Top