Keangnam bắt đầu “xuống nước”

0 CAO MINH

ANTĐ Vấp phải sự phản ứng mạnh và có cơ sở của cộng đồng cư dân, công ty Keangnam bắt đầu “xuống nước”.

Sau cuộc họp mới nhất kéo dài gần 4 giờ đồng hồ giữa Ban đại diện lâm thời cộng đồng cư dân với Công ty TNHH một thành viên Keangnam-Vina và Công ty quản lý Chestnut; cuối cùng Công ty TNHH một thành viên Keangnam-Vina đã đồng ý về phí trông giữ xe tại tầng hầm cao ốc này như sau: Xe máy 2.000 vnđ/lượt; Xe máy qua đêm 3.000 vnđ/lượt; Ôtô đỗ 10.000 vnđ/2 giờ và ôtô tháng 1.250.000 vnđ/tháng.

ảnh 1 

 Phí trông giữ xe tại tầng hầm Keangnam bắt đầu giảm, sau sự phản ứng mạnh của cư dân tại đây (Ảnh minh họa)

Mức giá này đã giảm so với giá mà công ty đưa ra trước đây, tuy nhiên Ban đại diện lâm thời tiếp tục yêu cầu giảm phí trông ôtô xuống 875.000 vnđ/tháng theo đúng quy định của thành phố áp dụng cho địa bàn huyện Từ Liêm.

Công ty TNHH một thành viên Keangnam-Vina hứa sẽ xem xét sau khi nhận được ý kiến của thành phố. Mức phí hiện nay chỉ là tạm thu áp dụng từ ngày 01/7/2011, tiền chênh lệch sẽ được hoàn trả sau khi có quyết định.

Ngoài ra công ty cũng chấp nhận miễn phí quản lý cho toàn bộ cư dân trong 2 tháng 5 và 6/2011. Ban đại diện lâm thời yêu cầu Công ty TNHH một thành viên Keangnam-Vina xem xét miễn phí thêm tháng 7/2011 vì nhiều tiện ích chưa hoàn thiện và thang máy chưa khắc phục xong. Công ty này đang xem xét và sẽ trả lời cư dân trong vài ngày tới.

Công ty TNHH một thành viên Keangnam-Vina đã đồng ý làm việc với cơ quan điện lực và công ty cung cấp nước sạch để họ ký hợp đồng trực tiếp và xuất hóa đơn cho các hộ dân. Tất cả thang máy bị hỏng trong sự cố tràn nước hơn 1 tháng trước đây, sẽ hoạt động trở lại bình thường từ ngày 17/7

Cuối cùng về phí quản lý: Công ty TNHH một thành viên Keangnam-Vina đưa ra mức phí quản lý 18.671 vnđ/m2/tháng. Cho rằng mức phí này vẫn cao hơn so với mức phí tại chung cư Golden Westlake, Ban đại diện lâm thời đã không chấp nhận và đề nghị Keangnam có thể thu theo mức giá của Golden Westlake với điều kiện phải đáp ứng đầy đủ tiện ích và chất lượng dịch vụ tương đương như Golden Westlake.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top