Huyện Quốc Oai: Tuyên truyền kiến thức, kỹ năng ATGT đến hội viên phụ nữ

0 Nguyễn Tùng

ANTĐ CAH Quốc Oai, Hà Nội phối hợp cùng Hội Phụ nữ huyện vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền, nâng cao kiến thức pháp luật ATGT đối với hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Thiếu tá Đinh Trung Dũng - Đội trưởng Đội CSGT CAH Quốc Oai cho biết, hội nghị là dịp để lực lượng CSGT giới thiệu, trao đổi, hướng dẫn các hội viên phụ nữ kỹ năng cơ bản tuyên truyền đảm bảo TTATGT. Các nội dung trọng tâm tại hội nghị là công tác đảm bảo trật tự ATGT đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không; chỉ rõ những tồn tại và nguy cơ TNGT tiềm ẩn.

Bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện chia sẻ, buổi tuyên truyền đã giúp hội viên phụ nữ hiểu và nắm bắt về tình hình, thực trạng TNGT trên cả nước cũng như trên địa bàn huyện; nguy cơ và hậu quả của TNGT; cách thức phòng tránh, ngăn chặn kéo giảm TNGT… Hội nghị cũng đã đánh giá tình hình và kết quả đạt được của công tác thực hiện "Năm trật tự và văn minh đô thị 2014” trên địa bàn huyện Quốc Oai; đồng thời đề ra những giải pháp hoàn thành mục tiêu đề ra, trong đó chú trọng nâng cao nhận thức của người dân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top