Huyện Gia Lâm diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Trong 2 ngày 9 và 10-7, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Gia Lâm, Hà Nội đã tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ một bên hai cấp, có một phần thực binh năm 2018. 

Cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Gia Lâm năm 2018 được thực hành theo các giai đoạn: Giai đoạn 1: Chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng; Giai đoạn 2: Tổ chức chuẩn bị tác chiến phòng thủ; Giai đoạn 3: Thực hành tác chiến phòng thủ.

ảnh 1

Đồng chí Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội dự và chỉ đạo cuộc diễn tập

Cuộc diễn tập nhằm củng cố, nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện về nhiệm vụ xây dựng và hoạt động trong khu vực phòng thủ (KVPT), xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới...

ảnh 2

Các đơn vị tham gia diễn tập KVPT huyện Gia Lâm năm 2018 nhận khen thưởng của UBND thành phố

Ngay sau diễn tập Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tổng kết chương trình diễn tập khu vực phòng thủ huyện Gia Lâm. Tại hội nghị, 61 tập thể, cá nhân được UBND thành phố Hà Nội, UBND huyện Gia Lâm khen thưởng do đã có thành tích xuất sắc trong diễn tập KVPT năm 2018.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top