Huyện Ba Vì thưởng “nóng” đơn vị phát hiện sữa nhái

0 Hải Dương
ANTĐ Hôm nay 19-6, UBND huyện Ba Vì (Hà Nội) đã biểu dương và thưởng “nóng” Đoàn thanh tra liên ngành của UBND TP về việc phát hiện đơn vị làm nhái thương hiệu sữa Ba Vì trên địa bàn. 
Chủ tịch UBND huyện Ba Vì Lê Văn Minh cho biết: “Nhãn hiệu sữa Ba Vì do UBND huyện Ba Vì đứng tên đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận đăng ký, đến nay huyện mới cấp chứng nhận sử dụng nhãn hiệu sữa Ba Vì cho hai đơn vị là Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) và Công ty Cổ phần Sữa Ba Vì”.

Theo đánh giá của huyện Ba Vì, hai đơn vị trên đã đảm bảo việc thu mua, chế biến sữa góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu cho sản phẩm sữa mang địa danh Ba Vì. Tuy nhiên, theo ghi nhận trên địa bàn vẫn có các cơ sở hoặc vi phạm về sử dụng nhãn hiệu sữa Ba Vì, hoặc vi phạm về chất lượng sản phẩm,… Để phát triển và quản lý thương hiệu sữa Ba Vì, ông Minh cho hay, trong thời gian tới huyện sẽ phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường thanh, kiểm tra chất lượng, cũng như việc sử dụng thương hiệu sữa Ba Vì tại các cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh sữa trên địa bàn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top