Hợp tác chiến lược trong công tác đoàn và phong trào thanh niên

0 Đông Tuyết
ANTĐ Sáng 5-12-2012 tại Học viện Cảnh sát nhân dân diễn ra lễ ký kết hợp tác phát triển phong trào đoàn thanh niên giữa Đoàn Học viện Cảnh sát nhân dân với Đoàn Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đoàn Học viện hành chính Quốc gia, Huyện đoàn Kim Sơn – Ninh Bình.

Tới tham dự lễ kí kết có PGS.TS Ngô Sĩ Hiền - Phó Giám đốc Học viện CSND; PGS.TS Lưu Văn An – Phó Giám đốc hộc viện BC&TT; BCH Đoàn Học viện hành chính, BCH đoàn Huyện đoàn Kim Sơn.

Tại buổi lễ các đơn vị cam kết thực hiện tốt công tác đoàn và phong trào thanh niên trên tinh thần giúp đỡ lẫn nhau cùng hoàn thành nhiệm vụ chính trị trọng tâm của mỗi bên, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu học hỏi. Từ đó phát huy vai trò và thế mạnh của mỗi bên trong quán triệt triển khai thực hiện có chất lượng, hiệu quả các nội dung chương trình đã đề ra, tạo động lực mới để Đoàn Thanh niên các cơ sở tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, nâng cao vai trò xung kích của đoàn viên trong xã hội và cộng đồng.

Buổi ký kết đã đem đến một chiến lược mới trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của mỗi bên, và được sự đồng tình nhất trí của Đảng ủy Ban Giám đốc học viện CSND và học viện BC&TT, học viện Hành chính Quốc gia và Huyện đoàn Kim Sơn – Ninh  Bình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top