Hơn 300 em nhỏ học làm "lính cứu hỏa"

0 Ngọc Hà (ảnh: CAHN)
ANTĐ Hơn 300 em nhỏ là con em của cán bộ chiến sĩ thuộc Cụm thi đua số 4 CATP Hà Nội đã có buổi vui chơi và sinh hoạt ý nghĩa trong chương trình “Hè an toàn, vạn niềm vui 2016” diễn ra vào sáng 29-5.

“Hè an toàn, vạn niềm vui” là chủ đề chương trình được Hội Phụ nữ các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 – CATP Hà Nội, trong đó có Hội Phụ nữ Báo ANTĐ tổ chức nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa góp phần thực hiện hiệu quả phong trào thi đua chào mừng Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 do Hội Phụ nữ CATP Hà Nội phát động và kế hoạch phong trào thi đua năm 2016 của Cụm thi đua số 4.

ảnh 1

Đến dự và phát biểu tại chương trình, Thiếu tướng Đinh Văn Toản – Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc CATP biểu dương những hoạt động sáng tạo, nhiệt huyết của các cán bộ chiến sĩ trong Cụm thi đua số 4.

Thiếu tướng Đinh Văn Toản đánh giá cao ý nghĩa của chương trình “Hè an toàn, vạn niềm vui 2016” và cho rằng đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, giáo dục thiếu nhi của các tổ chức quần chúng trong Cụm thi đua số 4. Thông qua các hoạt động này, các em nhỏ sẽ được trang bị thêm những kiến thức, biện pháp phòng tránh cháy nổ, kỹ năng cơ bản thoát hiểm trong điều kiện xảy ra cháy tại gia đình cũng như trong trường học. Đại diện lãnh đạo CATP Hà Nội cũng tin rằng các hoạt động như trên sẽ là kỷ niệm đáng nhớ tiếp thêm động lực giúp các em thiếu nhi tiếp tục cố gắng học tốt, trở thành con ngoan trò giỏi và xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

ảnh 2

Chương trình diễn ra vào sáng 29-5 với sự tham gia của đông đảo cán bộ chiến sĩ cùng con em các đơn vị trong Cụm thi đua số 4. Trong chương trình, hàng trăm suất quà đã được trao tặng cho các em nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6. Đặc biệt, dưới hình thức sân khấu hóa và các trò chơi, các em nhỏ đã được hướng dẫn và trải nghiệm nhiều kỹ năng bổ ích về phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sử dụng bình cứu hỏa, thoát nạn trong môi trường khói độc…thông qua sự truyền đạt vui nhộn và sinh động của Thượng úy Nguyễn Danh Luân – giảng viên Đại học Phòng cháy chữa cháy.

Cùng xem một số hình ảnh về chương trình “Hè an toàn, vạn niềm vui 2016”:

ảnh 3

Thiếu tướng Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc CATP Hà Nội tặng quà cho các em nhỏ nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

ảnh 13

ảnh 14

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top