Hơn 1.000 nhà đầu tư tham dự hội nghị "Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển"

0 Phú Khánh
ANTD.VN - Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển” sẽ diễn ra vào ngày 27-6 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia với hơn 1.000 nhà đầu tư tham dự.

Ngày 8-6/2020, UBND Thành phố thống nhất ban hành Kế hoạch số 119/KH-UBND về việc tổ chức Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển”, vào 7h ngày 27/6/2020 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Hội nghị được tổ chức sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát và cơ bản được đẩy lùi sẽ là thông điệp mạnh mẽ của thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung nhằm thu hút nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước, nhất là nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại thành phố Hà Nội; khẳng định Hà Nội là điểm đến an toàn, ổn định cho các nhà đầu tư lựa chọn.

Qua hội nghị, thành phố Hà Nội tiếp tục thể hiện quyết tâm là địa phương tiên phong đi đầu trong hồi phục và phát triển kinh tế sau dịch bệnh trong năm 2020; đồng thời cũng là giải pháp căn cơ nhằm tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện mạnh mẽ hơn nữa môi trường đầu tư, kinh doanh để kêu gọi đầu tư, thúc đẩy tăng trưởng, phấn đấu năm 2020 tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hơn 1,3 lần tốc độ tăng trưởng của cả nước, thu ngân sách trên địa bàn đạt dự toán được giao.

Hội nghị dự kiến thu hút khoảng 800 - 1.100 đại biểu các nhà đầu tư, doanh nghiệp (trong nước và nước ngoài). Hội nghị sẽ thông qua Báo cáo kết quả thu hút đầu tư và phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hà Nội năm 2016 đến nay, kế hoạch xúc tiến đầu tư năm 2020.

Tại hội nghị, thành phố sẽ trao Quyết định chủ trương dự án đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho các dự án trên địa bàn; Trao biên bản ghi nhớ hợp tác với các tổ chức, hiệp hội, nhà đầu tư và doanh nghiệp; Khen thưởng, vinh danh các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top