Hội thảo “Mô hình mới về quản lý con người”

0 Lê Trang
ANTĐ Ngày 17 - 10 - 2013, tại Hà Nội, công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam đã phối hợp cùng Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR) tổ chức buổi Hội thảo, với chủ đề “Mô hình mới về quản lý con người”. 

Trong một ngày hội thảo, diễn giả Michael Potter – Giám đốc Công ty tư vấn giải pháp quản trị và nhân sự Michael A Potter International, đã có dịp trao đổi cùng 100 người tham dự là những nhà quản lý cấp cao, cấp trung, quản trị dự án, và những người đóng vai trò quản trị trong doanh nghiệp hoặc tổ chức.

ảnh 1

Những nội dung được diễn giả trình bày và thảo luận cùng người tham dự bao gồm: Sự thay đổi trong lực lượng lao động toàn cầu cho đến năm 2020; Mô hình ma trận mới về quản lý con người; Những vai trò của người quản lý nhân sự chuyên nghiệp trong thời đại mới…

Thông qua những kiến thức từ nghiên cứu thực tiễn của diễn giả Michael Potter và cộng sự, kết hợp với dẫn chứng ứng dụng thực tế từ các công ty như IDEO, Nokia, người tham dự sẽ hiểu được mô hình quản lý theo hình thức ma trận là gì và những tác động của nó đến công việc thực tế của một nhà quản trị nhân lực. Những bài thực tập tại chỗ cũng giúp người tham dự cải thiện và bổ sung thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và nâng cao hiệu quả trong công việc quản trị.

Ngoài ra, diễn giả cũng giúp người tham dự trả lời được câu hỏi “Làm sao tích hợp những thay đổi trong chiến lược quản lý con người với mục tiêu của tổ chức?” giúp người tham dự tự tin ứng dụng quy trình mới vào thực tiễn doanh nghiệp.

Hội thảo Nhân sự 10-2013 là một phần của chương trình Hội thảo Nhân sự định kỳ do Generali Việt Nam phối hợp cùng Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam thường xuyên tổ chức bắt đầu từ năm 2012 nhằm tạo ra một diễn đàn cho các chuyên gia nhân sự, các giám đốc nhân sự và các khách hàng của Generali Việt Nam thảo luận, chia sẻ và cập nhật các thông tin mới nhất trong lĩnh vực nhân sự.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top