Hội Phụ nữ Công an Hà Nội đạt giải nhất cuộc thi Tìm hiểu Luật hôn nhân và gia đình

0 Hải Anh
ANTD.VN - Ngày 16-10, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Hà Nội đã tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, đồng thời trao giải cuộc thi Tìm hiểu Luật hôn nhân và gia đình.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, Hội Phụ nữ CATP vinh dự được Hội LHPN Hà Nội trao tặng các giải tập thể, cá nhân đạt giải tại cuộc thi Tìm hiểu Luật hôn nhân và gia đình năm 2014; được công nhận là đơn vị Hội Phụ nữ đứng đầu trong hưởng ứng và tham gia chuỗi hoạt động chào mừng của Hội LHPN Hà Nội.

ảnh 1

Đồng chí Trần Thị Phương Hoa, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội trao giải nhất cho Hội Phụ nữ CATP

Ban tổ chức chương trình đã trao giải cho 16 đơn vị có bài dự thi xuất sắc nhất gửi về Hội LHPN Hà Nội. Cuộc thi nhằm tuyên truyền, phổ biến các quy định về Luật hôn nhân và gia đình đến cán bộ, hội viên góp phần nâng cao ý thức chấp hành quy định của pháp luật; đồng thời tham gia bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên phụ nữ theo quy định.

ảnh 2

Thượng tá Vũ Thị Kim Yến, Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP Hà Nội nhận giải ba

Ngay từ những ngày đầu phát động cuộc thi, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đã xây dựng Kế hoạch và triển khai đến các cấp Hội trong CATP, dành được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo hội viên. Hội Phụ nữ CATP đã tiếp nhận gần 1.000 bài dự thi trong đó có nhiều tác phẩm của các đồng chí lãnh đạo, CBCS là nam giới và chọn ra 500 bài dự thi có chất lượng gửi về Hội LHPN Hà Nội.

Với những cố gắng đó, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội vinh dự được Hội LHPN Hà Nội trao 4 giải cá nhân và giải nhất tập thể.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top