Hội Phụ nữ CATP Hà Nội: Quyết liệt trên các mặt công tác

0 Thùy An
ANTD.VN - Nửa đầu nhiệm kỳ công tác, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đã có nhiều hoạt động tích cực, khẳng định vị trí, vai trò trong công tác Hội nói riêng và của CATP nói chung, là hậu phương vững chắc đóng góp vào thành tích chung của toàn lực lượng CA Thủ đô.

Sáng nay (22-5), Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ CATP nhiệm kỳ 2016 – 2021 và sơ kết Đợt 1 Phong trào thi đua năm 2019. Tới dự hội nghị có Thiếu tướng Đào Thanh Hải – Phó Giám đốc CATP Hà Nội.

Qua nửa đầu nhiệm kỳ, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đã thực hiện nghiêm các nhiệm vụ công tác đề ra. Chủ động tổ chức các phong trào thi đua, các đợt thi đua đặc biệt gắn với các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành và của Hội; nâng cao trình độ nghiệp vụ cho phụ nữ các cấp Hội; xây dựng nhiều mô hình hoạt động sáng tạo, có hiệu quả để nhân rộng trong toàn Hội Phụ nữ CATP.

ảnh 1

Thiếu tướng Đào Thanh Hải - PGĐ CATP Hà Nội trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Trong nửa nhiệm kỳ tiếp theo, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, đặc biệt là chú trọng động viên cán bộ, hội viên phát huy tinh thần, trách nhiệm, tích cực phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt. Bên cạnh đó, Hội cũng sẽ chú trọng hơn nữa việc xây dựng Hội Phụ nữ cấp cơ sở, từ đó đưa hoạt động Hội ngày càng vững mạnh, có chiều sâu, phù hợp với tình hình thực tế.

ảnh 2

Nửa nhiệm kỳ tiếp theo, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, xây dựng Hội ngày một vững mạnh

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Đào Thanh Hải – Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã biểu dương, đánh giá cao vai trò, hoạt động của hội phụ nữ các cấp trong CATP. Phó Giám đốc CATP Hà Nội cũng đề nghị Hội Phụ nữ cần tập trung vào 3 nội dung trọng tâm trong nửa nhiệm kỳ sau: Trong đó, bên cạnh việc tiếp tục thực hiện tốt các chương trình, Kế hoạch của Hội cấp trên, của Đảng ủy, BGĐ CATP đề ra, các cấp Hội Phụ nữ CATP cần tích cực, chủ động tham mưu với cấp ủy và lãnh đạo CA các cấp, tổ chức triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua gắn với các đoàn thể và tăng cường tổ chức các hoạt động chung.

Chú trọng đẩy mạnh tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và tổ chức triển khai thực hiện phong trào phù hợp, thiết thực, hiệu quả gắn với Cuộc vận động rèn luyện 4 phẩm chất phụ nữ Việt Nam “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”; thực hiện quản lý Nhà nước về bình đẳng giới và giám sát, phản biện xã hội; tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, xã hội từ thiện, quan tâm, động viên, tặng quà các gia đình chính sách, hội viên và các cháu nhỏ con em CBCS trong CATP, giúp các CBCS yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng trong dịp này, Thiếu tướng Đào Thanh Hải – Phó Giám đốc CATP Hà Nội cũng đã trao 10 kỷ niệm chương “Vì sự phát triển Phụ nữ Việt Nam”, 15 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ CATP.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top