Hội Nhà báo Hà Nội: Đẩy mạnh tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới

0 Lam Thanh
ANTD.VN -Trong hai ngày mùng 2 đến 3/6, Hội Nhà báo TP Hà Nội tổ chức đoàn báo chí khảo sát thực tế các mô hình xây dựng nông thôn mới tại địa bàn huyện Ba Vì cho gần 30 hội viên đến từ các cơ quan báo chí.

Chuyến công tác nhằm đẩy mạnh tuyên truyền Chương trình 02-CTr/TU về "Phát triển nông nghiệp, xây dựng NTM, nâng cao đời sống nông dân". Đây là một trong 8 chương trình trọng tâm công tác của Thành ủy Hà Nội nhiệm kỳ 2015 - 2020.

ảnh 1

Đoàn báo chí khảo sát tại Nhà máy nước sạch Ba Vì

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Viêm Hoàng cho biết: Hội Nhà báo thành phố Hà Nội trong những năm gần đây có nhiều hoạt động tổ chức cho cán bộ, hội viên các cơ quan báo chí tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng nên thời gian qua, các cơ quan báo chí như An ninh Thủ đô, Hà Nội mới, Đài PTTH Hà Nội, Kinh tế & Đô thị... đã tuyên truyền sâu rộng về chương trình này.

Chuyến công tác thực tế ở địa bàn huyện Ba Vì lần này được tổ chức nhằm tìm hiểu thông tin thực tế, phản ánh về chương trình xây dựng nông thôn mới ở huyện Ba Vì, đây là một trong những huyện miền núi còn nhiều khó khăn của Thủ đô.
Theo chương trình, sáng 2/6, đoàn đã tới thăm Nhà máy nước sạch Ba Vì thuộc Công ty CP Quảng Tây. Cũng trong chương trình, chiều 2/6, đoàn tới thăm mô hình sản xuất rau an toàn tại xã Chu Minh và dự kiến ngày 3/6 sẽ đi tìm hiểu mô hình xây dựng nông thôn mới tại xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top