Hoạt động ý nghĩa của cụm thi đua số 5 Công an Hà Nội

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Hướng đến kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ,  Cụm thi đua số 5 Công an Hà Nội đã tổ chức hoạt động tri ân, về nguồn, đền ơn đáp nghĩa và học tập kinh nghiệm tại một số địa phương thuộc Công an TP. HCM và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo kế hoạch tại Hội nghị ký giao ước thi đua đầu năm 2019, các thành viên trong Cụm thi đua số 5- Công an Hà Nội đã thống nhất tổ chức chương trình tri ân về nguồn, báo công ôn lại truyền thống lịch sử tại Côn Đảo và địa đạo Củ Chi.

ảnh 1

Đại diện Đoàn công tác Cụm thi đua số 5 - CATP Hà Nội tặng quà CAH Côn Đảo

Cụm thi đua số 5 - Công an Hà Nội do CAQ Ba Đình làm đơn vị cụm trưởng và Công an các quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Bắc Từ Liêm.

Tại huyện Côn Đảo, đoàn công tác đã dâng hương, tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh anh dũng vì độc lập dân tộc; đồng thời làm việc, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với CAH Côn Đảo.

Thăm và tặng quà Ban quản lý khu di tích địa đạo Củ Chi, CBCS Cụm thi đua số 5 cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tư do của Tổ quốc. Bày tỏ lòng biết ơn những chiến công, hy sinh của thế hệ cha anh để có ngày đất nước trọn niềm vui như hôm nay, CBCS thuộc Cụm thi đua số 5 đã báo công những kết quả công tác, phòng chống, đấu tranh tội phạm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn ANCT, TTATXH đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô và đất nước.  

Đại tá Nguyễn Trọng Thái, Trưởng CAQ Ba Đình chia sẻ: “Thông qua chương trình về nguồn, các đơn vị trong Cụm thi đua muốn thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của CBCS Công an Thủ đô trước các anh hùng, liệt sỹ, người có công với Cách mạng. Chúng tôi cũng xác định rõ đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu sắc, nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống Cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và nâng cao ý thức trách nhiệm của Chỉ huy và CBCS". 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top