Hoảng loạn vì nổ gas máy lạnh tại nhà hàng

0 Theo Dân trí
ANTĐ Sau tiếng nổ cực lớn, một bình ga loại 10kg đã rơi thẳng từ trên tầng 3 của nhà hàng xuống dưới đường. Ít nhất 2 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
ảnh 1
Hiện trường vụ nổ khí gas sáng 14/11.
Sự cố trên xảy ra vào khoảng 9h50 ngày 14/11 tại nhà hàng Hoàng Ty, số 1 Nguyễn Hữu Cầu , phường Tân Định, quận 1, TPHCM.
Nhiều nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên, người tham gia giao thông trên đường Nguyễn Hữu Cầu và Trần Quang Khải giật mình hoảng hốt vì một tiếng nổ lớn phát ra từ tầng 3 của nhà hàng Hoàng Ty. Ngay sau đó, 1 bình ga loại 10kg đã lao thẳng xuống đường.

ảnh 2
Chiếc bình gas trong máy lạnh nằm giữa đường.
ảnh 3
Khu vực xảy ra vụ nổ.

Ngay sau đó, nhân viên nhà hàng Hoàng Ty phát hiện lửa bốc cháy ngùn ngụt ở tầng 3. Một nhân viên nữ của nhà hàng và một nam thanh niên bơm ga đã bị thương được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đám cháy đã được phát hiện kịp thời, nhanh chóng dập tắt.

Tại hiện trường, biển quảng cáo của nhà hàng Hoàng Ty bị cháy phân nửa, kính cửa cũng bị sức ép làm vỡ vụn. Phía dưới đường, chiếc bình gas nằm lăm lóc. Do thời điểm vụ nổ xảy ra, chiếc bình gas rơi vào góc đường Nguyễn Phi Khanh nên không gây thương tích cho người qua lại.

Theo một nhân viên bảo vệ căn nhà đối diện nhà hàng Hoàng Ty, khoảng 9h30 cùng ngày, một nhân viên bảo trì đã đến nạp gas vào cục nóng của chiếc máy lạnh đặt trên tầng 3 của nhà hàng Hoàng Ty. Sau đó không lâu thì cục nóng này phát nổ làm bình gas nặng 10kg văng vào bảng hiệu của nhà hàng. Ngay sau đó bảng hiệu này đã bốc cháy ngùn ngút. Sau vụ nổ bình gas rơi trúng bạt che của nhà hàng rồi mới rơi xuống đất.

ảnh 4
Giao thông qua khu vực xảy ra sự cố gặp nhiều khó khăn.

Do vụ sự cố nằm ngay ngã năm Nguyễn Hữu Cầu - Nguyễn Phi Khanh - Trần Quang Khải - Trần Khắc Chân nên giao thông qua khu vực này gặp nhiều khó khăn.

Hiện vụ nổ đang được Công an quận 1 thụ lý điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top