Hoảng hồn phát hiện bác ruột treo cổ tự tử trong nhà

0 Tuấn Kiệt
ANTĐ Mở cửa căn nhà của bác ruột bằng chìa khóa riêng, người cháu hốt hoảng phát hiện bác gái đã chết trong tư thế treo cổ trong phòng.
Vụ phát hiện xảy ra chiều 21-9, tại căn nhà số 82/1 KP.2, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h, phát hiện căn nhà bác ruột mình bỗng nhiên khóa cửa ỉm im bên trong. Gọi cửa không nghe ai trả lời, cả ngày lại không thấy bác ra ngoài nên người cháu trai của nạn nhân dùng chìa khóa riêng để mở cửa vào vào kiểm tra.

ảnh 1
Căn nhà nơi bà D. treo cổ tự tử


Khi vào nhà thì người cháu hoảng hốt chứng kiến bác gái chết trong tư thế treo cổ nên trình báo sự việc cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, công an Q.Thủ Đức có mặt tại hiện trường để phong tỏa, xử lý vụ việc.

Một số hàng xóm của nạn nhân cho biết, nạn nhân tên D. (42 tuổi) sống một mình trong căn nhà trên. Thời gian gần đây bà D. thường hay than phiền buồn bực, thế nhưng khi được hỏi cụ thể chuyện buồn là gì thì nạn nhân không nói. Tối ngày 20-9, bà D. vẫn đi sang hàng xóm chơi. Đến chiều 21-9 thì xảy ra sự việc đau lòng trên. Được biết trước khi tự tử bà D. có viết thư tuyệt mệnh để lại.

Đến 20h20 phút, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác phục vụ công tác điều tra. Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top