Hoàn tất các thủ tục đưa 3 khách du lịch tử vong tại Ai Cập về Việt Nam

0 Lam Thanh
ANTD.VN -Đại diện Công ty lữ hành Saigontourist cho biết, các thủ tục liên quan đến việc đưa ba người tử vong tại Ai Cập về Việt Nam đã được hoàn tất. Theo đó, chuyến bay đưa thi thể 3 du khách trong vụ đánh bom ở Ai Cập sẽ được đưa về Việt Nam vào ngày 5-1-2019. 

Ba nạn nhân bị thiệt mạng trong vụ đánh bom tại Ai Cập gồm: Ông Trần Hóa Khánh (sinh năm 1961, Thanh Hóa), bà Nguyễn Thúy Quỳnh (sinh năm 1962, Hà Nội), ông Nguyễn Trọng Tiến (sinh năm 1989, Bình Thuận).

ảnh 1

Chiều 1-1-2019, nhóm 9 người trong đoàn khách Việt Nam bị đánh bom ở Ai Cập đã về đến TP Hồ Chí Minh

Ngoài ra, 3 khách bị thương còn ở Ai Cập vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Sheikh Zayed Specialized Hospital (Cairo, Ai Cập). Saigontourist tiếp tục cử nhân sự túc trực tại bệnh viện. Ngay khi bác sĩ xác nhận những người bị thương đủ điều kiện sức khỏe để về nước, công ty sẽ bố trí để đưa các du khách về trong chuyến bay sớm nhất - bà Đoàn Thị Thanh Trà, Giám đốc Tiếp thị - Truyền thông của Công ty lữ hành Saigontourist cho biết.

Trước đó, 16h15 ngày 1-1-2019, nhóm 9 người trong đoàn khách Việt Nam bị đánh bom ở Ai Cập đã về đến TP Hồ Chí Minh.
Việt Nam đã đề nghị cơ quan chức năng Ai Cập tạo điều kiện tốt nhất cho các nạn nhân sớm trở về nhà, chăm sóc những người đang điều trị tại bệnh viện, chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết để đưa thi thể 3 nạn nhân về nước.
Hiện tại, cơ quan chức năng Ai Cập đang khẩn trương điều tra nhằm tìm ra thủ phạm vụ đánh bom.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top