Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Tú Anh tham gia chạy "Kết nối Tuổi trẻ 2015"

0 P.Phương

ANTĐ Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Tú Anh sẽ là tâm điểm tại Giải chạy tình nguyện “Kết nối tuổi trẻ Việt- Connecting Viet Youth 2015” diễn ra từi 8h đến 12h ngày 25-7 tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.

Chiều nay (21-7), buổi họp báo công bố chuỗi sự kiện Kết nối tuổi trẻ Việt 2015 đã diễn ra tại Hà Nội. Mở đầu chuỗi sự kiện là Giải chạy tình nguyện “Kết nối tuổi trẻ Việt- Connecting Viet Youth 2015”, quy tụ hơn 1.500 bạn trẻ đến từ các trường đại học trong và ngoài nước. Các bạn trẻ tham dự sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân ở nội dung đơn nam và đơn nữ; cũng như thử độ khéo léo, óc chiến lược và tinh thần đồng đội ở nội dung chạy nhóm vượt 5 chướng ngại vật: hàng rào, ma trận dây, mưa bóng nước, trận địa lốp và bão bột màu. Toàn bộ số tiền ủng hộ chương trình sẽ được dùng để mua đồ dùng học tập, chăn và quần áo ấm để đội từ thiện Connecting Viet Youth trao tận tay các trẻ em nghèo các vùng núi phía Bắc.

Giải chạy tình nguyện “Kết nối tuổi trẻ Việt - Connecting Viet Youth” là sự tiếp nối thành công trong lần ra mắt đầu tiên vào mùa hè 2014. Hoạt động gây quỹ từ thiện lần này được Cộng đồng Kiến tạo địa cầu, Tổng hội sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh, Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ và tổ chức giáo dục thiện nguyện VEOXBRIDGE phối hợp tổ chức.  

Tại buổi họp báo, Chủ tịch Tổng hội du học sinh Việt Nam tại Vương quốc Anh (SVUK) bạn Mai Lan Vân cho biết: “Thông qua các hoạt động của Connecting Viet Youth, chúng tôi mong muốn kết nối được nhiều bạn trẻ đang học tập trong nước và ngoài nước cùng chung tay tham gia các hoạt động thiện nguyện từ đó phát huy được sức trẻ, tinh thần đoàn kết, tính năng động của thế hệ trẻ”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top