Hỗ trợ, tuyên dương HSSV vượt khó, học giỏi

0 Tuyết Nhung
(ANTĐ) - Chiều nay 9-9, đại diện Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đại diện MobiFone đã ký kết chiến lược hợp tác trong 5 năm tới.

Ông Lê Hoàng Anh, Phó Chủ tịch Trung ương Hội SVVN cho biết, mục tiêu của sự hợp tác nhằm hỗ trợ, tuyên dương những tấm gương HS, SV vượt khó, học giỏi; kịp thời động viên, khuyến khích thanh thiếu niên tích cực tham gia các hoạt động đoàn, đội, sống lành mạnh, có ích. Bên cạnh đó, sự hợp tác cũng sẽ hướng tới sự đồng hành cùng thanh niên, định hướng nghề nghiệp, ngoài ra, sẽ hỗ trợ cán bộ đoàn viên trong thông tin liên lạc.

Các chương trình hợp tác giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và MobiFone trong 5 năm tới sẽ là chương trình tuyên dương Thủ khoa Việt Nam và học sinh đoạt giải Olympic quốc tế; gói cước
Q-263; quỹ học bổng “MobiFone” - vì tương lai Việt; chương trình Khi tôi 18 và kết nối trong tổ chức đoàn, hội. Trong đó, đáng lưu ý là chương trình quỹ học bổng “Mobifone” sẽ dành 1 tỷ đồng/năm để trao tặng cho những HS, SV xuất sắc của các trường trên cả nước.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top