Hiệu quả công tác xây dựng Đảng

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN -Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2016 và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí có cống hiến, đóng góp vào sự nghiệp dựng Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong 6 tháng đầu năm 2016, Đảng ủy Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện trên các mặt công tác. Trong đó, trọng tâm là tham mưu cho Thành ủy, UBND TP Hà Nội chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Chương trình, Kế hoạch công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) trên địa bàn TP Hà Nội.

Theo đó, đã tiếp nhận và xử lý 3.000 tin báo cháy và CNCH, trực tiếp cứu chữa 165 vụ cháy, tham gia CNCH 38 vụ, cứu được 60 người, qua đó, góp phần quan trọng trong hạn chế thiệt hại về người và tài sản do cháy gây ra.

ảnh 1

Thiếu tướng Hoàng Quốc Định, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí

Cùng với đó, đơn vị đã làm tốt nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn, đặc biệt là đã đảm bảo tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thư XII, bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV, bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Phong trào toàn dân PCCC được củng cố, công tác phối hợp giữa lực lượng Cảnh sát PC&CC với các sở, ban, ngành, đoàn thể được mở rộng và chặt chẽ hơn, góp phần huy động sức mạnh của toàn xã hội trong công tác đảm bảo an toàn PCCC, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô.

Cũng trong dịp này, Đảng ủy Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội đã tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí. Đây là sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top