Quảng Ninh:

Hát bằng máy phát, 6 người chết trong quán karaoke

0 Hà Minh Minh
ANTĐ Trao đổi với PV ANTĐ tối  8-9, Đại tá Hoàng Quốc Văn, Chánh văn phòng Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, khoảng 15h30 cùng ngày, cơ quan Công an nhận được tin một nhóm thanh niên 12 người (11 nam, 1 nữ) chết và bị suy hô hấp trong 2 phòng của quán karaoke “Queen Club” ở thôn 7, xã Quảng Chính, huyện Hải Hà do anh Nguyễn Hữu Tuyến (SN 1981) làm chủ. CAH Hải Hà đã triển khai lực lượng xuống hiện trường, xác định 6 người (đều là nam giới) đã chết; 6 người (5 nam, 1 nữ) bị suy hô hấp đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. 
ảnh 1

Thượng tá Vũ Hồng Mạnh, Trưởng CAH Hải Hà thông tin thêm với  PV ANTĐ, 6 người tử vong gồm: anh Lê Văn Biên, 33 tuổi; Vũ Văn Luyện, 24 tuổi; anh Phạm Việt Đức, 24 tuổi; anh Công, 20 tuổi; anh Trịnh, 20 tuổi, cùng trú tại xã Phú Hải, Hải Hà và anh Đinh Văn Thuẫn, 29 tuổi, trú tại thị trấn Quảng Hà, Hải Hà. Trong số này có 4 nhân viên của quán karaoke. Số người bị suy hô hấp gồm: anh Phạm Việt Chương, 21 tuổi;  anh Kỷ, 24 tuổi, cùng trú tại xã Phú Hải; anh Lê Văn Nam, 27 tuổi, trú tại xã Quảng Minh, huyện Hải Hà; chị Linh, 19 tuổi, quê quán Sơn La; và 2 nam thanh niên tên là Tuấn và Khánh, chưa xác định được nhân thân cụ thể. 

Qua điều tra ban đầu, cơ quan Công an xác định khoảng 21h ngày 7-9, 8 vị khách đến quán thuê phòng tổ chức liên hoan. Do mưa gió, tại địa bàn trên bị cắt điện lưới nên quán đã cho chạy máy nổ để khách hát thâu đêm (máy nổ để trong nhà). Một bác sĩ bệnh viện Hải Hà cho biết, 6 người được chuyển đến cấp cứu hiện đều trong tình trạng nghiêm trọng và 3 trong số này đang phải thở máy. Bước đầu xác định, nguyên nhân dẫn đến tai nạn là do ngạt khí xăng, và có dấu hiệu cho thấy các nạn nhân có sử dụng chất kích thích.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top