Hành động kịp thời của lực lượng Công an sau sự cố tàu hỏa hất văng xe chở đá

0 PV
ANTĐ Ngay khi có mặt tại hiện trường, chứng kiến đá sỏi văng đầy đường quốc lộ 1A, các chiến sỹ thuộc Đội CSGT-TT-PƯN CAH Thường Tín, Hà Nội và Đội CSGT số 8 đã huy động quét dọn, hạn chế tối đa ảnh hưởng giao thông.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 3h25 sáng nay 24-12, tại quốc lộ 1A đoạn Km28+800, xã Văn Tự, huyện Thường Tín đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa ô tô tải chở đá BKS 29L 354.30 và tàu chở khách NA2. Vụ tai nạn khiến lái xe tải bị thương.ảnh 1Hiện trường vụ tai nạn
ảnh 2

Theo thông tin ban đầu, lái xe ô tô tải chở đá tên là Bùi Văn Kiều, quê quán Kim Bôi, Hòa Bình. Khi xảy ra sự việc, anh Kiều điều khiển phương tiện đi từ Quốc lộ băng qua đường ray, đã bị tàu NA2 đâm ngang thân xe. Lực đâm rất mạnh đã khiến chiếc xe tải bị hất khỏi đường ray, kéo văng hàng chục mét. Đầu tàu NA2 cũng bị lật nghiêng. ảnh 3Các chiến sỹ Công an quét đá sỏi trên đường, lúc 4h sáng
ảnh 4

Trao đổi với PV ANTĐ lúc 15h cùng ngày, đại diện Đội CSGT-TT-PƯN CAH Thường Tín cho biết, công tác khắc phục sự cố cơ bản đã xong. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, ngành đường sắt đã huy động đầu kéo khác để kéo đoàn tàu về ga Hà Nội. Về phía lực lượng Công an, nhận thấy đá sỏi văng đầy đường, các anh đã huy động quét dọn cơ bản sạch ngay, hạn chế tối đa ảnh hưởng, an toàn giao thông của người dân. Công tác đảm bảo hiện trường và an toàn cho hành khách cũng đã được lực lượng Công an kịp thời triển khai.

Thông tin cho biết, lái xe Bùi Văn Kiều được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng may mắn không bị nguy hiểm đến tính mạng. Vụ việc đang được CAH Thường Tín phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top