Hàng nghìn khách bị ảnh hưởng vì phi công Air France đình công

0 Ngân Tuyền
ANTĐ Do tình trạng phi công của hãng hàng không Air France (AF), hàng loạt chuyến bay của Vietnam Airlines đã bị ảnh hưởng.
Tổng công ty hàng không Việt Nam- Vietnam Airlines cho hay, do tình trạng phi công của hãng hàng không Air France (AF) đình công trong giai đoạn từ ngày 15-9 và sẽ tiếp tục kéo dài đến ngày 30-9, các chuyến bay của hãng này đã bị hủy hàng loạt, gây ảnh hưởng đến việc đi lại của hành khách, trong đó có hành khách của Vietnam Airlines.

Cụ thể là các chuyến bay hợp tác liên danh (codeshare) giữa VNA và AF trên đường bay từ Hà Nội/TP. HCM đi Paris (Pháp) cũng như các chuyến bay nối chuyến từ Paris đi châu Âu do AF khai thác.

Theo đó, trong giai đoạn từ 16-9 đến 28-9 có 9 chuyến bay không thực hiện được và 1 chuyến phải lùi thời gian khai thác 24 giờ. Tổng số hành khách bị ảnh hưởng trên 2 đường bay này là hơn 1.000 khách, ngoài ra còn nhiều hành khách khác nối chuyến trên các đường bay từ Paris đi châu Âu cũng bị ảnh hưởng.

VNA rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp bất khả kháng không mong muốn này. Hãng đang nỗ lực liên hệ với AF để có thêm thông tin chi tiết về tình trạng đình công và kế hoạch khai thác trong thời gian tới nhằm triển khai phương án phục vụ hành khách phù hợp.

Hành khách có kế hoạch đi lại trong thời gian này hoặc cần sự trợ giúp có thể liên hệ các phòng vé, đại lý của hãng trên toàn quốc hoặc số điện thoại: Hà Nội – 04 38320320; TP.HCM – 08 38320320; Đà Nẵng – 0511 3832320 để có thêm thông tin chi tiết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top