Hãng hàng không ThaiVietjet hoạt động

0 Ngân Tuyền

ANTĐNgay 19-12, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo cấp cao hai nước Việt Nam- Thái Lan, hãng hàng không liên doanh ThaiVietjet đã chính thức đi vào hoạt động.

Đến tham dự và chứng kiến Lễ ra mắt có sự hiện diện của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng, Bộ trưởng Du lịch Vương quốc Thái Lan, bà Kobkarn Suritasat Wattanarangkul cùng nhiều nhà lãnh đạo cao cấp của hai nước. Lãnh đạo hai nước ghi nhận sự ra đời của Hãng hàng không liên doanh ThaiVietjet giữa hai doanh nghiệp Thái Lan và Việt Nam là kết quả của quá trình tăng cường hợp tác, phát triển giao thương bền vững giữa hai quốc gia.

ảnh 1Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và đại diện quan chức Thái Lan cắt băng ra mắt hãng hàng không ThaiVietjet

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Hãng hàng không ThaiVietjet cho biết: “ThaiVietjet mong muốn mang lại cho người dân Thái Lan nhiều cơ hội trải nghiệm thú vị trên các chuyến bay với giá vé tiết kiệm. Tôi mong rằng trong thời gian tới đây ThaiVietjet sẽ là lựa chọn yêu thích của hàng triệu hành khách bởi đội tàu bay mới, với nhiều hình ảnh sinh động, đội phi công, tiếp viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung thân thiện; và nhiều dịch vụ nổi trội, và đặc biệt vì chúng tôi luôn trân trọng khách hàng”.

ThaiVietjet sẽ khai thác các đường bay nội địa Thái Lan, cũng như các đường bay quốc tế từ Thái Lan tới các điểm đến trong khu vực, mở rộng thêm mạng bay từ Việt Nam đang được khai thác bởi Hãng hàng không Vietjet. Tham gia vào ThaiVietjet có 51% vốn của hãng hàng không Thái Lan KanAir và 49% vốn của Vietjet Air.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top