Hải Phòng: Phòng làm việc của một Giám đốc Sở bỗng nhiên bốc cháy

2 Trường Giang
ANTĐ Nhiều tài liệu quan trọng và vật dụng trong phòng giám đốc sở Tài nguyên - Môi trường, TP Hải Phòng đã bị “bà hỏa” thiêu cháy vào trưa nay, 6-9.
Vụ cháy xảy ra vào lúc 12h40 ngày 6-9, tại phòng làm việc của ông Bùi Quang Sản, Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường, TP Hải Phòng. 

Sau khoảng hơn 10 phút, 2 xe chuyên dụng cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ thuộc Sở Cảnh sát PCCC, TP Hải Phòng được điều động tới.

ảnh 1
Ngọn lửa bốc lên từ phòng của Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường, TP Hải Phòng


Quá trình chữa cháy, lực lượng chức năng đã phải đập bỏ một số cửa kính tại phòng làm việc của vị giám đốc sở này, để đưa nước vào bên trong. Đến 13h15, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, song nhiều tài liệu quan trọng và vật dụng trong phòng của vị giám đốc Sở này bị cháy.

ảnh 2
Nhiều tài liệu và vật dụng trong phòng ông Sản bị ngọn lửa thiêu cháy


Theo nhận định ban đầu của sở Cảnh sát PCCC Hải Phòng, nguyên nhân do chập điện tại máy điều hòa trong phòng của ông Sản.

Cơ quan điều tra đang điều tra làm rõ nguyên nhân cháy.

bình luận(2 bình luận)

20x20Thanh Bui

Thì thiên tai hỏa hoạn là những trường hợp bất khả kháng, và chỉ có hỏa hoạn là có thể do yếu tố chủ quan thôi

20x20Bùi Ngọc Chung

Từ khi ông Bùi Quang Sản làm giám đốc Sở TNMT Hải phòng cháy 2 lần phòng ông, mất trộm 2 lần. vậy lần này cháy nữa là thế nào nhỉ? mà lạ một điều là toàn cháy tài liệu thôi.

Cùng chuyên mục
Top