Hà Nội trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tới đảng viên lão thành

0 Phương Mai
ANTD.VN - Hôm qua 22/8, Đảng bộ quận Long Biên đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 tới các đảng viên đang sinh hoạt trên địa bàn. Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội tới dự và trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành.

Trong đợt này, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã quyết định tặng Huy hiệu Đảng đối với 9.011 đảng viên thuộc Đảng bộ Thành phố. Riêng Đảng bộ quận Long Biên có 404 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, trong đó, có 13 đồng chí nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. 

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 8 đồng chí đảng viên lão thành tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng khẳng định, việc trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

“Các bác, các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó.

Khi tuổi cao, các bác, các đồng chí được nghỉ theo chế độ của Đảng và Nhà nước, song vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực; cùng chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi cư trú, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng phường, của Quận Long Biên và thành công chung của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong những năm qua" - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy nhấn mạnh.

ảnh 1

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành quận Long Biên

Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ đảng viên lão thành, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng kính mong các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền tại địa phương, đơn vị, luôn là tấm gương sáng trong tổ chức, cộng đồng và xã hội, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Cũng trong ngày 22/8, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã đến nhà riêng, trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Văn Lộc, nguyên Chỉ huy trưởng, Bí thư Đảng ủy đoàn 21, Sư đoàn 321 - Quân khu Thủ đô, hiện là đảng viên chi bộ 1 thuộc Đảng bộ phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm.

Trân trọng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên lão thành Phan Văn Lộc, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng chúc đồng chí Phan Văn Lộc sức khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy phẩm chất của người chiến sỹ cách mạng, là tấm gương sáng, là chỗ dựa cho con cháu, gia đình và thế hệ trẻ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top