Hà Nội sắp tổ chức hội chợ việc làm cho lao động xuất khẩu về nước

0 An Nhiên
ANTD.VN - Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, ngày 22-11 tới, Hội chợ việc làm dành cho lao động xuất khẩu về nước đúng hạn được tổ chức tại Hà Nội.

ảnh 1Người lao động tham gia ứng tuyển tại các phiên giao dịch việc làm

Trung tâm Lao động ngoài nước cho biết, với mục đích hỗ trợ người lao động về nước tìm kiếm được việc làm phù hợp, cơ quan này sẽ phối hợp với Văn phòng HRD tại Việt Nam, Văn phòng IM Japan tại Việt Nam, Sở LĐ-TB&XH Hà Nội, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội tổ chức Hội chợ việc làm dành cho người lao động EPS và thực tập sinh chương trình IM Japan đã về nước vào ngày 22-11-2018 tại Hà Nội.

Tham dự Hội chợ việc làm có các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản đóng trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận. Đây là cơ hội để người lao động có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình.

Người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh thực tập tại Nhật Bản theo chương trình IM Japan về nước muốn tham gia ứng tuyển có thể đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước tại địa chỉ www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tìm việc trong nước”.

Doanh nghiệp muốn tham gia tuyển dụng có thể đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước tại địa chỉ www.colab.gov.vn, tại mục "Đăng ký tuyển dụng lao động" hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội.

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, đề nghị liên hệ với, Trung tâm Lao động ngoài nước - Phòng Hỗ trợ việc làm (điện thoại: 024.73030199) để được hướng dẫn chi tiết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top