Hà Nội: Sáp nhập 3 trường thực nghiệm thành trường liên cấp

0 Ngọc Khánh
ANTD.VN - Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Thực nghiệm Khoa học Giáo dục được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trường Tiểu học thực nghiệm, Trường THCS Thực nghiệm và Trường THPT Thực nghiệm.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý vừa ký quyết định thành lập Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Thực nghiệm Khoa học Giáo dục trực thuộc Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

Trường được hình thành trên cơ sở sáp nhập Trường Tiểu học thực nghiệm, Trường THCS Thực nghiệm và Trường THPT Thực nghiệm trực thuộc Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

Trụ sở của trường đặt tại số 50-52 Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Trường Tiểu học, THCS và THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục là cơ sở giáo dục và đào tạo công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân và trong hệ thống các trường của thành phố Hà Nội; được sử dụng con dấu riêng và mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước theo đúng quy định của pháp luật.

ảnh 1

Một giờ học của học sinh trường thực nghiệm Hà Nội

Trường được tổ chức các hoạt động dạy học và giáo dục học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông; tuân thủ các quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo; chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp về công tác tổ chức, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, tài chính của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam; đặt dưới sự quản lý Nhà nước của Sở Giáo dục và Đào tạo và các cơ quan có liên quan của thành phố Hà Nội theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top