Hà Nội: Phát huy hiệu quả cao nhất trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cán bộ thành phố

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, ngày 27-2, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã tới thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Hữu Nghị và Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ TP Hà Nội.

ảnh 1Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng chúc mừng Bệnh viện Hữu Nghị

Tại Bệnh viện Hữu Nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng thay mặt lãnh đạo thành phố biểu dương, ghi nhận những đóng góp, cống hiến của tập thể các thế hệ giáo sư, bác sĩ, thầy thuốc, nhân viên của bệnh viện trong công tác bảo vệ, chăm sóc, khám chữa bệnh cho cán bộ, nhân dân thời gian qua.

Theo Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Hà Nội luôn tin tưởng và có sự quan tâm thiết thực đối với sự phát triển của Bệnh viện Hữu Ngị; đồng thời luôn tin tưởng bệnh viện sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là một trong những cơ sở y tế hàng đầu của cả nước.

Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay Bệnh viện Hữu Nghị không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cao cấp của Đảng và Nhà nước khu vực thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố được phân công mà còn cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh đa khoa phục vụ nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung.

Tại Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ TP Hà Nội - cơ quan trực thuộc Thành ủy Hà Nội, có chức năng tham mưu, quản lý về công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ của thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đánh giá, năm 2017, Ban đã phối hợp chặt chẽ với các bệnh viện trên địa bàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ghi nhận những đóng góp của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ TP Hà Nội thời gian qua, Phó Bí thư thường trực Thành ủy cũng lưu ý, năm 2018 là năm có nhiều chuyển biến đối với ngành Y tế, trong đó có việc triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 về công tác y tế. Đây vừa là thuận lợi, tạo sức bật cho ngành Y tế, cũng đặt ra yêu cầu, đòi hỏi lớn đối với ngành Y tế nói chung.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng cho biết, sẽ tổ chức rà soát, đánh giá các hoạt động của Ban thời gian qua để xây dựng một mô hình tinh gọn; phát huy tốt nhất năng lực, sở trường của đội ngũ cán bộ, công nhân viên; tạo thuận lợi và đem lại hiệu quả nhất trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ TP Hà Nội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top