Hà Nội: Nam thanh niên tử vong cạnh mô-tô phân phối lớn

0 P.Hà
ANTĐNgày 31-5, một nam thanh niên ở độ tuổi 25, được người dân phát hiện đã tử vong dưới ruộng, ven quốc lộ 32. Cạnh thi thể nạn nhân là chiếc mô-tô phân khối lớn, màu cam, biển số Hà Nội. 

Sự việc được phát hiện vào sáng nay (31-5) tại khu vực ruộng lúa ven quốc lộ 32, đoạn qua địa phận xã Đồng Thái, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Ông Phùng Trần Anh, Trưởng Công an xã Đồng Thái, huyện Ba Vì cho biết, khoảng 5h sáng cùng ngày, lực lượng công an nhận được tin báo của người dân trên quốc lộ 32 đoạn qua thôn Tăng Cấu, xã Đồng Thái có vụ tai nạn. Khi lực lượng công an có mặt thì nạn nhân đã tử vong từ trước đó.

ảnh 1

Chiếc mô-tô phân phối lớn của nạn nhân tại hiện trường vụ tai nạn.

Công an xã Đồng Thái đã tới phong tỏa hiện trường, báo cáo sự việc lên công an huyện Ba Vì xuống khám nghiệm điều tra. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Chu Trung K. (25 tuổi), người ở xã Phú Sơn, huyện Ba Vì.

Tại hiện trường chiếc mô- tô của nạn nhân bị hư hỏng nặng. 3 chiếc cột mốc cạnh hiện trường nơi thanh niên gặp nạn bị đâm vỡ. Thi thể nam thanh niên có nhiều vết thương nặng ở phần đầu.

Gia đình nạn nhân sau đó xin phép cơ quan điều tra không khám nghiệm tử thi, đưa về mai táng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top