Hà Nội: Luxury Club cháy ngút trời giữa đêm khuya

0 An Huy ((Ảnh: FB))
ANTĐ Luxury Club, một quán bar lớn nằm ở số 153 đường Yên Phụ (quận Tây Hồ, Hà Nội), đã phát hỏa lúc nửa đêm ngày 23 rạng sáng 24-9.
Rất nhiều nam nữ thanh niên đến Luxury Club giải trí đã chạy túa ra đường, ngay khi hỏa hoạn xảy ra. Cột khói đen bốc lên và kèm theo đó ngọn lửa lớn đã bao trùm một phần quán bar này...

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Hà Nội đã điều nhiều xe chuyên dụng cùng cả trăm cán bộ chiến sĩ tới hiện trường, phối hợp với Công an quận, phường sở tại... tổ chức ứng cứu, khoanh vùng. Tuy nhiên đám cháy đang ngày càng lan rất lớn, nhiều người đứng cách xa đám cháy cả trăm mét vẫn có thể cảm nhận thấy hơi nóng hầm hập phả tới. Cuối cùng ngọn lửa hung bạo cũng đã bao trùm toàn bộ quán bar.

Một show room ôtô mang tên Auto 199 nằm phía sau Luxury Club đã phải nhanh chóng di chuyển toàn bộ nhiều ô tô hạng sang ra ngoài. Thông tin ban đầu, có thể có một số người bị thương.

Đến gần 1h sáng 24-9, về cơ bản đám cháy đã được khống chế, tuy nhiên Cảnh sát PCCC tiếp tục phun nước dập tàn. Hiện trường sẽ được bảo vệ, phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra nguyên nhân gây cháy.

Hình ảnh tại hiện trường vụ hỏa hoạn:

ảnh 1
Ngọn lửa lớn cháy đỏ rực một bên quán bar, dần lan sang những phần còn lại
ảnh 2
Người dân đứng trên đê Nghi Tàm nhìn về đám cháy
ảnh 3

ảnh 4
Đứng từ rất xa cũng có thể trông thấy đám cháy lớn
Clip vụ cháy:

Luxury Clup cháy ngút trời giữa đêm khuya

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top