Hà Nội lấy ý kiến đóng góp để tìm giải pháp đột phá trong công tác phòng, chống tham nhũng

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Tới đây, Thành ủy Hà Nội sẽ tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng từ năm 2013 đến nay, trên cơ sở đó, đề xuất những giải pháp có tính đột phá để nâng cao chất lượng công tác này trong thời gian tới.

Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 200-KH/TU về “Tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng từ khi thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đến nay”.

Theo Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng, mục đích của việc tổng kết này nhằm rút ra những vấn đề mang tính lý luận và những yêu cầu thực tiễn cần giải quyết trong công tác phòng, chống tham nhũng trên địa bàn thành phố; từ đó kiến nghị, đề xuất những giải pháp mang tính đột phá để nâng cao một bước về chất lượng công tác phòng, chống tham nhũng trong thời gian tới.

Thành ủy Hà Nội sẽ đánh giá kỹ những kết quả đạt được trong công tác phòng chống tham nhũng trên địa bàn thành phố gắn với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng từ khi thành lập đến nay, đồng thời chỉ rõ những khó khăn, vướng mắc, nguyên nhân.

Đặc biệt, sẽ tổ chức lấy ý kiến góp ý của các chuyên gia, nhà khoa học, cán bộ quản lý, cán bộ thực tiễn có kinh nghiệm trong công tác phòng chống tham nhũng.

Ban Thường vụ Thành ủy yêu cầu việc tổng kết cần tiến hành nghiêm túc, khẩn trương, thiết thực, hiệu quả, bảo đảm chất lượng theo kế hoạch, tránh hình thức, lãng phí. Thời gian lấy số liệu báo cáo từ ngày 1-1-2013 đến ngày 30-6-2020; tiến hành hội nghị tổng kết trong tháng 9-2020.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top