Hà Nội: Cháy lớn tại kho chứa phụ tùng Công ty Ôtô cơ khí Hòa Bình

0 Theo TTXVN

ANTĐ Vụ cháy xảy ra vào 16 giờ chiều nay (7/7), tại Công ty Cổ phần Ôtô cơ khí Hòa Bình, nằm sâu trong ngõ Triều Khúc, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đến 18 giờ 10 phút, đám cháy về cơ bản được khống chế. 

Theo thông tin ban đầu từ Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Thanh Xuân, Hà Nội thì đám cháy xảy ra vào khoảng 16 giờ 10 phút tại số 53 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội. Nơi xảy ra hỏa hoạn được xác định là kho chứa ôtô và phụ tùng ô tô của Công ty cổ phần Ôtô cơ khí Hòa Bình. 
ảnh 1Đám cháy bùng phát (Ảnh: OF)

Ngay khi xảy cháy nhân viên công ty này đã phối hợp với lực lượng chữa cháy quận Hà Đông và Đại học Phòng cháy chữa cháy khẩn trương tiến hành dập lửa.

Đại tá Tô Xuân Thiều, Phó Giám đốc Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Hà Nội cũng xác nhận vụ cháy lớn này và cho biết thêm, đã huy động gần 10 xe chữa cháy và các phương tiện hiện đại của lực lượng cùng cả trăm cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tham gia công tác chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn.

Đến 17 giờ 25 phút, đám cháy có dấu hiệu bùng phát trở lại. Các chiến sỹ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đang cố gắng gỡ những tấm tôn to và nặng để khói thoát ra nhanh, thuận tiện cho công tác chữa cháy.

18 giờ 10 phút, đám cháy về cơ bản được khống chế. Khói vẫn bốc ra nghi ngút, lực lượng phòng cháy chữa cháy phải dùng đến mặt nạ chuyên dụng để tiếp cận hiện trường. 

Theo Thượng tá Lê Quốc Tuấn, Phó phòng cCảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 8 cho biết, sơ bộ bước đầu xác định nguyên nhân đám cháy là do hàn xì. Phần lớn vật liệu bị cháy là phụ tùng, vật liệu ôtô. Tổng diện tích ảnh hưởng khoảng 300 mét vuông, diện tích cháy khoảng 150 mét vuông.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

ảnh 2
Đám cháy bùng phát trở lại lúc 17 giờ 25 phút.
ảnh 3
Cảnh sát PCCC nỗ lực phun nước, khống chế đám cháy. 

ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top