Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Nữ hoàng Elizabeth II

0 Tạ Toàn
ANTĐ “Nước Anh thật may mắn, Nữ hoàng Elizabeth II đã đồng hành cùng đất nước và người dân Anh vượt qua những thăng trầm của lịch sử, trong những giây phút buồn vui của dân tộc. Sự cống hiến và hy sinh của Nữ hoàng cho người dân và đất nước Anh vô cùng to lớn. Ở tuổi 90, Nữ hoàng vẫn tham gia vào một số hoạt động chính trị trong nước và vẫn là người cố vấn thông thái, đáng tin cậy cho lãnh đạo của đất nước, quan trọng hơn cả bà vẫn luôn được mọi người từ khắp nơi yêu quý và kính trọng”.

Ngài Ian Gibbons, Tổng Lãnh sự Vương quốc Anh tại thành phố Hồ Chí Minh đã dành những ngôn từ cao đẹp nói trên và bày tỏ sự kính trọng với Nữ hoàng Elizabeth II, khi tới dự Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 Nữ hoàng Anh Elizabeth II tại thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi lễ do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội hữu nghị Việt - Anh thành phố Hồ Chí Minh vừa tổ chức hôm qua 10-6; đồng thời kỷ niệm 10 năm thành lập Hội hữu nghị Việt - Anh thành phố Hồ Chí Minh.

Các đại biểu tham dự buổi lễ đã bày tỏ lòng kính trọng và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Nữ hoàng Elizabeth II, nhân sự kiện đáng nhớ này của Hoàng gia và người dân Vương quốc Anh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top